Tư vấn cách lựa chọn máy tập thể dục tại nhà

Nhu cầu sử dụng các thiết bị tập thể dục tại nhà trong thời gian này đang tăng cao nhưng bạn có biết cách lựa chọn chiếc máy phù hợp không ?

Lợi ích của việc tập thể dục ai cũng biết nhưng do nhiều nguyên nhân khác nhau nhiều người không thích tập thể dục nơi đông người như các công viên, phòng tập Gym chính vì vậy nhu cầu sử dụng máy tập thể dục tại nhà đang được tăng cao trong thời gian qua.

Không mất quá nhiều thời gian như trước bạn chỉ cần ngồi tại nhà nơi có mạng internet lên mạng search là sẽ ra hàng trăm chỗ với các ưu đãi hấp dẫn dành cho các loại máy khác nhau. Nhưng có bao giờ bạn cảm thấy phân vân vì mình thực sự chưa có kinh nghiệm gì trong việc mua và lựa chọn máy tập phù hợp với mình không ?

Vậy cùng chúng tôi lắng nghe những lời khuyên tuyệt vời nhé  :

– Đầu tiên điều quan trọng nhất là bạn phải xác định rõ mục đích khi mua máy của mình là gì giảm cân, tập bụng, rèn luyện sức khỏe …. để lựa chọn loại máy phù hợp nhất .

– Thứ 2 : Bạn cần kiểm tra lại diện tích ngôi nhà của mình, diện tích căn phòng mà bạn để máy tập sao cho phù hợp vì các loại máy tập thường có thiết kế khá lớn và cồng kềnh. Một số người thì tính đến phương án tháo lắp máy khi sử dụng xong nhưng công việc này không hề đơn giản chút nào đâu, một chiếc máy cơ bản nhất phải mất 15p để có thể lắp xong. Liệu bạn có thể ngày nào cũng thực hiện công việc đó hay chỉ được vài ba bữa ?

 

– Thứ 3 : Nên lựa chọn các loại máy với chức năng cụ thể đừng có nghe những lời quảng cáo ngon ngọt sử dụng các loại máy tổng hợp. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng loại máy tổng hợp này nhưng sau một thời gian đều cảm thấy vô cùng thất vọng vì hiệu quả nó đem lại không được như ý, hơn nữa mức giá lại khá cao so với trung bình mà độ bền thì kém hơn hẳn.

 

Bạn nên kết hợp cả luyện tập và chế độ ăn uống để sớm đạt hiệu quả cao nhất nhé !

Leave a Reply