Địa chỉ mua máy tập gym uy tín ở Hà Nội

Nhu cầu tập gym hiện nay của con người ngày càng tăng. Nắm bắt được tâm lí của mọi người rất nhiều phòng tập gym đã mở ra nhằm phục vụ nhu cầu của con người.Những không chỉ có thể đến những phòng tập gym để tập luyện mà chúng ta có thẻ mua máy tập thể dục về nhà tự tập nếu như gia đình có điều kiện. Bạn đang có nhu cầu để mua cho mình một chiếc máy tập thể dục phù hợp nhưng lại không tìm được một địa chỉ bán máy tập gym uy tín ở tại Hà Nôi. Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ bán máy tập gym uy tín nhé.

Image result for địa chỉ mua máy tập gym

Địa điểm mua máy tập gym

Đầu tiên đó chính là Đại Việt Sport, đây là một đơn vị chuyên sản xuất cũng nhân nhập khẩu và phân phôi các dụng cụ thể thao uy tín ở tại Hà Nội. Địa chỉ của Đại Việt Sport là số 125 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Shop cung cấp đến cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm thiết bị thter thao đa dạng về mẫu mã về chủng loại ví dụ như máy chạy bộ, giàn tạ,… Giá cả của những thiết bị so với thị trường rất hợp lí. Các sản phẩm tại cửa hàng vô cùng phong phú và đa dạng nên nếu như bạn đang có nhu cầu thì còn chần chừ gì mà không ghé qua cửa hàng nhỉ.

Image result for địa chỉ mua máy tập gym

Địa chỉ mua máy tập gym

Địa chỉ thứ hai không thể bỏ qua đó là SportMart shop. Đây là cửa hàng chuyên cung cấp tới người tiêu dùng với nguồn hàng luôn đạt chất lượng cao. Đội ngũ nhân viên tư vấn và bán hàng nhiệt tình và vô cùng nhanh chóng. Một địa chỉ tin cậy của những người tiêu dùng với các dòng sản phẩm thể thao như máy chạy bộ hay dụng cụ tập thể thao gia đình,… Cơ sở của cơ hàng nằm tại số 130 Nguyễn Thái Học, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Leave a Reply