Những máy tập thể dục tốt nhất cho năm mới

Như một thói quen, bắt đầu của năm mới là một thời gian tuyệt vời để mua thiết bị thể dục. Các nhà sản xuất biết rằng nhiều kế hoạch của năm mới về sức khoẻ khi họ quảng bá và phát hành sản phẩm cho phù hợp. Thậm chí nếu tập thể dục là một phần của thói quen hàng ngày, bạn vẫn có thể hưởng lợi từ thói quen mua sắm thể hiện ở mỗi tháng Một.

Để giúp bạn đinh hướng trên thị trường, chúng tôi đã biên soạn một danh sách các máy tập luyện mới được yêu thích của chúng tôi, từ những điều cơ bản cấp cơ sở đến các dàn máy chuyên nghiệp.

Máy đạp xe ProForm Tour De France 5.0

Phiên bản mới nhất của Xe đạp  Chính thức  Le Tour de France kết hợp máy móc chuyên nghiệp với công nghệ tạo động lực.

Xe đạp  này có 30 bánh răng, khoảng từ -20 phần trăm đến 20 phần trăm dốc, bàn đạp ngón chân và chống từ tính im lặng – tất cả các tính năng góp phần tạo ra một trải nghiệm thực tế trong nhà.

Bảng điều khiển tích hợp iFit và Google Maps thể hiện một cải tiến lớn so với các bài tập đã được lập trình trong quá khứ. Bạn có thể lập bản đồ khóa học của mình ở bất cứ đâu trên thế giới, và chiếc xe đạp sẽ tự động mô phỏng địa hình. Bạn thậm chí có thể tạo lại Tour de France năm 2015, hoàn thành với khán giả cổ vũ và xem cảnh đẹp.

 

Theo dõi Kỹ năng của máy chạy bộ Nordic Track X9i

 

Chiếc máy chạy bộ này đạt đến một xu hướng dốc  40 phần trăm, cao hơn bất kỳ máy khác trên thị trường. Độ dốc này khắc phục hai vấn đề chính của việc sử dụng máy chạy bộ: chán nản và thiếu cơ bắp.

Các dải rộng các vị trí đai cung cấp sự biến đổi bất tận, đặc biệt là khi được sử dụng kết hợp với chức năng iFit tích hợp của máy chạy bộ. Thông qua màn hình màu đầy đủ , iFit có thể dẫn bạn qua hàng trăm bài tập khác nhau, cung cấp động cơ và chỉ số theo dõi tất cả các thời gian.

Tất nhiên, đi bộ hoặc chạy dốc tiếp xúc nhiều nhóm cơ và đốt cháy nhiều calo hơn làm như vậy trên một bề mặt phẳng. Đối với vận động viên có tinh thần thi đấu, việc điều chỉnh đường nghiêng của máy chạy bộ cũng rất cần thiết cho việc nhân rộng sức đề kháng của cơ thể.

Máy LifeSpan E2i Elliptical Cross Trainer

Chiếc máy mới từ nhà sản xuất có uy tín LifeSpan cung cấp một loạt các tập luyện tim mạch .

Ngoài việc là một thiết bị thương mại cấp lớp xây dựng, nó đồng bộ hóa với nhiều ứng dụng theo dõi sức khoẻ phổ biến và yên tĩnh và hợp lý cho phòng tập thể dục tại gia.

Một phần của máy elliptical  là chúng cung cấp tập luyện toàn cơ thể mà không gây căng thẳng quá mức vào các khớp. Mô hình này đi sâu hơn nữa vào công tác phòng chống thương tích: công nghệ cân bằng lõi tích hợp của nó cho phép đọc thời gian thực về lượng áp lực do  bên trái và phải của cơ thể gây ra. Điều này giúp điều chỉnh sự mất cân bằng của bạn cho các kết quả toàn diện.

Leave a Reply