Giá trám răng sâu bao nhiêu tiền tại Nha khoa Kim

Câu Hỏi: Thưa bác sỹ! Em bị sâu răng cần phải chữa và trám lại. Cho nên em muốn tham khảo trước và giá, không biết là trám răng sâu bao nhiêu tiền vậy ạ? Mong bác sỹ cho em lời khuyên trước khi đến khám được không ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Minh Nhật – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Minh Nhật đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá trám răng sâu bao nhiêu tiền, sau bao lâu phải trám lại?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Những chiếc răng bị sâu nên điều trị sớm, nạo bỏ hoàn toàn phần ngà và men răng bị sâu, sau đó phục hình lại để khôi phục hình thể răng và ngăn ngừa răng sâu tái phát. Khi đó trám răng sâu là biện pháp tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả và thẩm mỹ như ý. Đặc biệt, khi trám răng sâu, bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn đề chi phí điều trị.

Giá trám răng sâu bao nhiêu tiền tại Nha khoa Kim

Giá trám răng sâu bao nhiêu tiền tại Nha khoa Kim

Giá trám răng sâu bao nhiêu tiền, sau bao lâu phải trám lại?

Việc trám răng sâu bao nhiêu tiền phụ thuộc chủ yếu vào chất liệu và kỹ thuật hàn trám trực tiếp. Bởi khi trám răng, cần sử dụng đến các chất liệu trám để thay thế cho mô răng thật đã bị sâu.

Theo đó, giá trám răng sâu cụ thể như sau:

CẠO VÔI RĂNG ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Cạo Vôi Răng Cấp 1 2 Hàm 250.000
Cạo Vôi Răng Cấp 2 2 Hàm 400.000
TRÁM RĂNG ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Trám răng Sealant phòng ngừa 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji 1 răng 250.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 1 1 răng 300.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 2 1 răng 500.000
Tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite 1 răng 700.000
Trám cổ răng 1 răng 300.000

(Bảng giá tham khảo)

Nhìn chung, giá trám răng sâu không đắt như các hình thức phục hình răng sâu khác, đặc biệt là làm răng sứ. Do đó, trám răng được xem là giải pháp giúp người trám răng sâu tiết kiệm chi phí tối đa đặc biệt là trong các trường hợp trám nhiều răng sâu cùng lúc. Với phương pháp này, vấn đề chi phí trám răng sâu bao nhiêu tiền khi cần điều trị răng sâu sẽ không còn là gánh nặng quá lớn đối với bạn.

Xem thêm: tại sao phải hàn răng thời gian sử dụng bao lâu?

Đặc biệt, nếu được trám răng đảm bảo, bằng kỹ thuật hiện đại và do bác sỹ giỏi thực hiện, bạn có thể yên tâm bởi miếng trám hy vọng sẽ duy trì được hàng chục năm, thậm chí vài chục năm mà không phải trám lại. Độ bền của miếng trám răng sâu còn có thể gia tăng tối đa khi được chăm sóc và giữ gìn cẩn thận trong ăn uống hàng ngày.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trám răng sâu tại Nha Khoa KIM 

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trám răng sâu tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Đây là thực tế đã được kiểm chứng qua nhiều ca hàn trám răng sâu tại Nha khoa Kim. Kết quả hàm trám răng sâu đều đem lại sự hài lòng cho bệnh nhân sau nhiều năm ăn nhai, miếng trám không bị xỉn màu nhiều, không gặp phải tình huống ê buốt và nhạy cảm khi ăn uống và chịu lực nhai nghiến.

Do đó, bạn có thể yên tâm khi thực hiện trám răng sâu, chỉ cần trám tại địa chỉ uy tín, hiệu quả trám sẽ đạt được như ý muốn mà không phải quá lo lắng đến vấn đề trám răng sâu bao nhiêu tiền.

Xem thêm: trám răng cửa bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất hiện nay?

Leave a Reply