Địa chỉ bán máy chiếu dành cho trường học uy tín, giá rẻ

Hầu hết các trường học trên cả nước hiện nay đều có sử dụng máy chiếu với mục đích giảng dạy tại các lớp để nâng cao chất lượng giáo dục và giúp học sinh có cơ hội được tiếp cận nhiều hơn với các ví dụ, hình ảnh minh họa sinh động để dễ hiểu bài hơn. Năm học mới đang đến gần, các trường đều có nhu cầu tìm mua máy chiếu chính hãng tại một cơ sở uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành cho sản phẩm tốt nhất.

máy chiếu giảng dạy

Maychieuhanoi.org đại lý chính thức các hãng máy chiếu hàng đầu thế giới tại Việt Nam. Cung cấp các loại máy chiếu văn phòng, lớp học, đào tạo giảng dạy, chiếu phim bóng đá, máy chiếu phim HD, 3D….ở tất cả các phân khúc giá khác nhau từ thấp đến cao để phục vụ nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. Chúng tôi cung cấp và lắp đặt máy chiếu chính hãng giá tốt nhất trên toàn quốc, hệ thống cửa hàng và nhà phân phối rộng khắp từ Hà Nội vào TP HCM nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng trong cả nước. Ngoài ra, hệ thống bán lẻ online của Maychieuhanoi.org cũng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng ở xa trong thời gian từ 2-5 ngày sau khi đặt hàng, giao hàng miễn phí tận nhà, nhận hàng mới thanh toán toàn quốc.

máy chiếu giáo dục

Các sản phẩm luôn có sẵn tại showroom:

Các hãng máy chiếu hàng đầu: May chieu Optoma, Panasonic, Sony, Epson, Hitachi, Viewsonic, Infocus, Vivitek, BenQ…

Các sản phẩm bán chạy: Optoma PX318, Tyco T1500A, Optoma W341, X341, may chieu Hitachi ED-27X,…

Các loại màn chiếu có chân, màn chiếu treo tường, màn chiếu điện điều khiển đủ các loại kích thước.

Phụ kiện máy chiếu: Giá treo máy chiếu, kệ để máy chiếu, cáp tín hiệu, bút chỉ trình chiếu, bóng đèn máy chiếu….

Chúng tôi luôn cam kết luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn, kỹ thuật được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia từ các công ty và tập đoàn lớn trên thế giới, giúp bạn lựa chọn được những giải pháp sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất với mong muốn của mình.

Leave a Reply