Tìm loại sàn gỗ công nghiệp thích hợp cho quán cà phê

 

Hiện nay, tại các quán cà phê trên địa bàn Hà Nội, ván sàn gỗ công nghiệp là một lựa chọn ưa thích bên cạnh các loại vật liệu khác như sàn nhựa hay ván ép.Tham khảo tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c84/san-go-cong-nghiep.html

Các chủ quán ưu tiên sử dụng các loại ván sàn gỗ công nghiệp có giá rẻ dù vậy đây không hoàn toàn là một giải pháp khôn ngoan. Lí do là tại các quán này, mật độ đi lại ở mức cao và thường xuyên bị rớt nước ra sàn gỗ . Những loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ rất dễ dàng bị bong tróc và biến dạng bởi những nguyên nhân này. Nếu bạn đang tìm một loại sàn gỗ công nghiệp để sử dụng cho quán cà phê, hãy tìm loại sàn gỗ có bề mặt chống trày , mòn và chống nước tốt. Trong hơn 40 loại sàn gỗ công nghiệp, ván sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ hay ván sàn gỗ Inovar Malaysia được xem là 2 loại sàn gỗ thích hợp hơn cả.

Sàn gỗ Kronoswiss Made in Switzerland

Tham khảo http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c208/san-go-kronoswiss.html

Sàn gỗ Kronoswiss

Loại sàn gỗ công nghiệp này là dòng sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Thụy sỹ . Dù giá thành của nó khá cao nhưng nó đáp ứng đầy đủ các tính năng mà một quán cà phê hoạt động lâu dài và chuyên nghiệp phải có. Sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ có bề mặt vân sần rất rắn chắc và  khả năng chống mòn, chống xước cao. Cốt gỗ chịu nước được phát triển từ năm 2014 của nhà máy Thụy sỹ giúp dòng sản phẩm chống nước cực tốt, tính năng rất cần thiết để sử dụng cho quán cà phê. Bạn hãy chọn loại sàn gỗ công nghiệp 8mm là có thể sử dụng tốt với đơn giá chỉ hơn 300 nghìn /m2.

Sàn gỗ Inovar Made in Malaysia

Tham khảo http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c192/san-go-inovar.html

sàn gỗ inovar dòng sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp này cực kỳ quen thuộc tại Việt Nam và đã được sử dụng nhiều trong các quán cà phê. Ngoại trừ dòng 8mm có tiêu chuẩn AC3 còn lại các dòng đều có tiêu chuẩn AC4  chống xước rất cao . Tính chịu nước của sàn gỗ Inovar là thế mạnh cực rõ và đã được kiểm chứng nhiều sau hàng chục năm sử dụng tại đây. Không những có nhiều quán cà phê ưa sử dụng mà ngay cả các nhà hàng , quán beer đều tin dùng loại sàn gỗ này. Sàn gỗ Inovar sử dụng cho quán cà phê không những bền bỉ, duy trì được vẻ đẹp lâu năm mà còn khiến dịch vụ vệ sinh rất dễ dàng. Đây cũng là một lý do quan trọng khiến nhiều chủ cửa hàng ưa chuộng sàn gỗ Inovar.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm loại sàn gỗ công nghiệp sử dụng cho quán cà phê thì hai thương hiệu sàn gỗ Kronoswiss và sàn gỗ Inovar thực sự là những lựa chọn hấp dẫn không thể bỏ qua.

Leave a Reply