Ghế massage mua thì dễ, sửa thì khó!

Ai cũng thích dùng ghế massage. Điều này khá dễ hiểu vì sản phẩm này vừa tốt, vừa sang lại còn có nhiều tác dụng trong chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ điều trị các bệnh lý. Nhưng ngang trái thay là mua thì dễ mà một khi đã hỏng hóc thì cực khó để sửa chữa…

Hiện nay có vô số nhà cung cấp ghế mát xa. Nếu xét về mẫu mã, chúng ta có thể tìm thấy hàng trăm mẫu ghế khác nhau. Từ ghe matxa giá rẻ đến các dòng cao cấp và thượng hạng. Các hình thức phân phối cũng ngày càng được hoàn thiện hơn. Bởi vậy, việc mua và sử dụng một chiếc ghế mát xa bây giờ khá dễ dàng. Chỉ cần một cú click chuột, bạn đã có ngay cả nghìn kết quả với đủ mọi mức giá khác nhau. Tùy theo khả năng tài chính và nhu cầu của bản thân mà chúng ta chọn ra sản phẩm phù hợp. Sau đó, dùng thử và quyết định mua cái nào ưng ý nhất.

Sửa ghế massage

Mua thì đơn giản vậy nhưng sửa chữa thì ngược lại!

Khác hoàn toàn với các thiết bị gia dụng thông thường. Ví như quạt hay điều hòa hay tủ lạnh, chúng ta chỉ cần mang trực tiếp ra tiệm. Hoặc đơn giản hơn, chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi thợ sửa chữa là xong. Nhưng ghế mát xa thì ngược lại. Đây là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe, các chi tiết về mặt kỹ thuật đều không giống như các thiết bị phổ thông khác. Bởi vậy, chưa nói đến sửa ghế massage, ngay cả việc thay thế linh kiện thôi cũng là một thách thức đối với nhiều người thợ.

Thông thường, các linh kiện của mỗi hãng ghế sẽ rất có sự khác biệt nhất định. Thậm chí là giữa các phiên bản trong cùng một hãng cũng có thể rất khác nhau. Không sản phẩm nào giống sản phẩm nào. Vì thế, nếu là những linh kiện mang tính cá biệt như vậy, dù là thợ bậc cao cũng cần phải liên hệ đến hãng thì mới có được linh kiện phù hợp. Nếu cứ cố thay bằng các loại không chính hãng có thể gây ảnh hưởng lớn đến quá trình vận hàng của ghế. Ngoài ra còn có thể có tác dụng không tốt đối với sức khỏe người dùng.

https://banghemassagetoanthan.com/tin-tuc/mua-ghe-massage-noi-dia-nhat-tai-ha-noi/

Bởi vậy, cách tốt hơn hết là chúng ta nên lựa chọn những sản phẩm được phân phối chính hãng. Và nhà cung cấp có cung cấp kèm theo dịch vụ chăm sóc, bảo trì và sửa chữa. Chính đội ngũ kỹ thuật viên của đơn vị cung ứng sẽ là những người thợ chuyên nghiệp nhất. Họ sẽ đảm bảo rằng sản phẩm của bạn luôn ở trong trạng thái tốt nhất. Thêm nữa, bạn cũng không cần lo mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Leave a Reply