Mua ghế massage mới có phải sửa không?

Mua ghế massage cũ chỉ lo là vừa mua về đã hỏng. Không biết dùng được mấy ngày mà hỏng rồi mất công sửa chữa thì mệt lắm. Ghế cũ đã thế, chẳng biết ghế mới có an toàn hơn không? Nghe nói đồ này hên xui, có người dùng cả mấy năm không hỏng. Nhưng cũng có người mua đồ mới hỏng ngay từ ngày đầu tiên…

Ghế mát xa là một sản phẩm ngày càng trở nên thông dụng đối với cuộc sống của mỗi chúng ta. Chỉ với 10-15 phút mỗi ngày, chiếc ghế có thể giúp chúng ta giải quyết rất nhiều vấn đề như:

  • Đau nhức cơ thể,nhức mỏi các cơ bắp ở tay, chân, mông, vai…
  • Đau đầu, mệt mỏi do căng thẳng, áp lực công việc/học tập…
  • Mất ngủ, khó ngủ, ngủ không ngon giấc.
  • Hỗ trợ điều trị rất nhiều bệnh: suy nhược cơ thể, thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm, rối loạn lưu thông máu, rối loạn tiêu hóa,đau nhức xương khớp…

Tuy có rất nhiều công dụng như vậy, khiến chúng ta vô cùng yêu thích. Nhưng có một vấn đề mà bất cứ người dùng nào cũng lo lắng. Đó là sửa chữa. Lý do là sản phẩm này không được sản xuất ở trong nước. Đa phần đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Bởi vậy, khi có vấn đề hư hỏng xảy ra, sẽ phức tạp hơn so với các loại sản phẩm được sản xuất phổ thông nội địa.

Vậy, mua ghế massage mới có phải sửa không?

Không chỉ có ghế mát xa cũ, ngay cả những chiếc ghế mới 100%, vẫn có thể cần sửa chữa. Nghe thì có vẻ vô lý. Nhưng nếu bạn đã và đang sử dụng những thiết bị chăm sóc sức khỏe. Thì chắc chắn bạn sẽ hiểu được nguyên nhân của việc cần sửa chữa này.

Như chúng ta đã nói ở trên. Ghe matxa hầu như không được sản xuất ở trong nước. Quá trình nhập khẩu từ các quốc gia vào Việt Nam, dù là vận chuyển nguyên chiếc hay vận chuyển theo kiểu linh kiện sau đó lắp đặt trong nước, rất dài ngày. Con đường vẫn chuyển cũng không phải luôn thuận lợi. Bởi vậy, cũng có thể xảy ra sai lỗi ở một hoặc một số chi tiết nhỏ của sản phẩm.

Không có gì đáng lo!

Tại sao vậy? Đơn giản là khi bạn mua ghế massage mới, bạn sẽ được bảo hành và bảo trì tận nơi trong cả một thời gian dài. Ít nhất, khi chúng ta mua các dòng ghế matxa giá rẻ. Thì thời gian bảo hành cũng khoảng 1-2 năm. Và kéo dài tới 5 năm đối với các sản phẩm cao cấp hơn.

Khi bạn thấy ghế có vấn đề gì đó bất thường, cần kiểm tra/sửa chữa. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi. Rất nhanh chóng và gọn lẹ. Bộ phận kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn và kiểm tra, điều chỉnh miễn phí. Trong trường hợp chúng ta nhận được sản phẩm lỗi và không hài lòng với nó. Chúng ta có thể tùy ý đổi mới miễn phí trong thời hạn cho phép (thường là 7-15 ngày). Bởi vậy, bạn chẳng cần lo sửa ghế massage.

ghe matxa

Tuy nhiên, vẫn có chút rủi ro về những chiếc ghế mát xa mới khi bạn mua hàng không rõ nguồn gốc hoặc nhà cung cấp không uy tín. Họ chỉ cố gắng thuyết phục bạn ra quyết định mua. Nhưng khi có vấn đề thì họ không giải quyết. Họ luôn đưa ra những lý do để trốn tránh hoặc cố gắng bòn rút thêm tiền của khách hàng.

Để đảm bảo chiếc ghế của bạn có chất lượng như mong muốn. Hãy mua ghế massage mới ở những địa chỉ uy tín. Có như vậy, bạn mới không lo về tính năng, kiểu dáng, chất liệu và vận hành của sản phẩm. Cũng như thuận lợi nhất nếu chiếc ghế của bạn cần sửa chữa hay bảo trì.

Leave a Reply