Sửa ghế massage có tốn tiền không?

Ai đang sử dụng chắc chắn phải đọc ngay thông tin này: “Sửa ghế massage có tốn tiền không?”. Mua đã đắt hơn các sản phẩm khác, vậy sửa chữa liệu có rẻ hơn không? Các dịch vụ sửa chữa có sẵn có không???

Như chúng ta đã biết, ghế mát xa là một thiết bị chăm sóc sức khỏe khá cao cấp. Có khoảng giá khá rộng, từ khoảng vài chục triệu tới vài trăm triệu. Bởi vậy, việc bảo dưỡng, duy trì hoạt động vận hàng của sản phẩm, cũng như sửa chữa khi hỏng hóc luôn là vấn đề được người dùng lưu tâm. Chúng ta đã chi trả một số tiền lớn, tất nhiên, phải làm sao cho sản phẩm phục vụ cuộc sống cũng như sức khỏe càng lâu càng tốt. Vậy, nếu ghế hỏng, chúng ta sẽ sửa chữa ra sao và có mất nhiều tiền không?

ghế mát xa

Sửa ghế massage có dễ dàng không? Có tốn nhiều tiền không?

Có 2 loại ghế mà chúng ta hay mua: sản phẩm mới và sản phẩm đã qua sử dụng. Đối với sản phẩm mới, việc sửa chữa khá dễ dàng và đơn giản. Bởi các nhà cung cấp thường có các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng đặc biệt cho từng khách hàng. Nếu bạn là khách hàng của họ. Khi chiếc ghế của bạn có trục trặc. Bạn chỉ cần nhấc máy, gọi cho họ và phản ánh lại hiện tượng gặp phải. Nếu còn trong thời gian bảo hành, thì hầu như bạn sẽ không cần phải chi nhiều khi không có sự thay thế nào cả. Chi phí sửa chữa nếu có cũng không quá nhiều.

https://banghemassagetoanthan.com/tin-tuc/sua-ghe-massage-nhat-tai-ha-noi/

Nhưng nếu bạn mua các sản phẩm đã qua sử dụng thì việc sửa chữa sẽ khó khăn hơn khá nhiều. Lý do là các sản phẩm cũ sẽ thường không được bảo hành. Hoặc có thì thời gian rất ngắn. Một khi đã hỏng, là chi phí có thể khiến chúng ta “ngã ngửa”.

Secondhand hàng nội địa sẽ tốt và ít phải sửa hơn

Đồng ý là có rất nhiều sản phẩm secondhand có chất lượng tốt. Bạn dùng cả năm cũng không hỏng. Nhưng một sự thật không thể sai khác đó là ghế cũ chắc chắn sẽ không thể giống như một chiếc ghế mới xuất xưởng. Chính bởi vậy, chúng sẽ có tần xuất hỏng nhiều hơn. Bởi vậy, việc sửa chữa cũng thường xuyên hơn. Sẽ rất tốn kém nếu như bạn phải thay thế linh phụ kiện của sản phẩm.

Sửa ghế massage chân không quá tốn kém nếu như bạn mua các sản phẩm chất lượng tốt từ các nhà cung cấp uy tín. Đừng lựa chọn sản phẩm cũ hoặc sản phẩm không rõ nguồn gốc. Bạn có thể sẽ phải chi một khoản rất lớn cho việc sửa chữa chúng đấy!

Leave a Reply