Kinh nghiệm mua máy tập thể dục tại nhà

Tập thể dục thường xuyên tại nhà giúp bạn có một thân hình dẻo dai, sức đề kháng tốt và một thân hình thon mảnh. Mua máy tập thể thao tại nhà mang nhiều sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và sức lựa của bạn và là cơ hội để bạn tập thể dục thường xuyên hơn. Bài viết này chia sẻ kinh nghiệm về việc mua máy thể dục tại nhà bạn nên tham khảo nhé.

may-tap-the-thao

Kinh nghiệm mua máy tập thể dục tại nhà

Đầu tiên trước khi lựa chọn mua máy tập bạn nên xác định được mục đích của việc lập luyện là gì? Là giảm cân hay giảm vòng eo, giảm bắp tay, bắp chân hay rèn luyệ sức khỏe. Với những mục đích khách nhau phù hợp với máy tập có đặc điểm khác nhau. Với những bạn có mục đích tập thể thao để giảm vòng eo kém thon gọn có thể mua máy tập bung.

Chú ý tới diện tích nhà, diện tích nơi tập thể dục. Mua máy nên phù hợp với diện tích nơi đặt máy, nêu diện tích quá nhỏ dẫn đến việc tập trở nên khó khăn, giảm sự hào hứng khi luyện tập.

may-tap-the-thao

Kinh nghiệm mua máy tập thể dục tại nhà

Các loại máy đều được bảo hành ít nhất là một năm.

Có nên mua máy tập đa năng không?

Những loại máy tập đa năng có giá đắt hơn so với các loại máy tập khác, hơn nữa loại máy này dễ hỏng hơn, diện tích cồng kềnh. Thêm nữa mua máy tập đa năng mà bạn không sử dụng hết công dụng thì đó là một sự lãng phí. Các loại máy chuyên dụng có độ bền và giá rẻ hơn so với máy đa năng.

Hiện nay trên thị trường tràn lan các loại máy thể dục, vì vậy bạn nên mua ở các cửa hàng uy tín, vừa với túi tiền của mình. Để đảm bảo sản phầm sử dụng tốt bạn nên yêu cầu cửa hàng đến kiểm tra định kỳ 1 lần 3 tháng.

Bạn không nên phụ thuộc quá nhiều vào máy tập thể dục để giảm cân mà không có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi phù hợp.

Leave a Reply