Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là người dùng hàng trực tuyến, chắc hẳn không với người dùng nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới tới ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn với thể kể TP. Hồ Chí Minh là một tiềm năng đối có lĩnh vực thương mại điện tử và có lẽ vì thế… SpeedLink ra mắt dịch vụ giao hàng nhanh chỉ sở hữu 4 tiếng trong giờ hành chính có bưu phẩm không quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tiễn, trị giá nhân cách và hiệu quả công việc luôn là hai vấn đề được đặt lên hàng đầu. từ chậm triển khai, SpeedLink.vn đã vun đắp đội ngũ nhân viên tận tình, đầy bổn phận và giỏi trong việc giao hàng. Bởi lẽ, ko chỉ dừng lại tại việc tương trợ các doanh nghiệp thương mại điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng mang thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ nhanh hơn chớp” và chất lượng nhà sản xuất tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ kết nạp đơn hàng trực tiếp trong khoảng account cá nhân/ công ty trên hệ thống của mình có email xác nhận được gửi tới account của người mua.

• Trong 1 tiếng, viên chức SpeedLink.vn sẽ đến lấy bưu phẩm tại liên hệ quý khách đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau Đó, bưu phẩm sẽ được chuyển tới tay người mua và nhân viên giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo cách thanh toán mà người mua yêu cầu). thời kì này không bao gồm vấn đề chuyển hoàn nếu như sở hữu phát sinh.

• Sau khi gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông báo cho các bạn và tiến hành đối soát gửi thanh toán trong 3 ngày làm việc sau ngừng thi côngĐây.

• Sau khi kết thúc mọi vấn đề giữa 2 bên, thương lượng hoàn thành.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng lúc giao hàng, chính sách đảm bảo cho quý khách của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

ví như khách hàng với bất kỳ nghi vấn hay khó khăn nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được giải đáp cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Leave a Reply