Long Hưng City Đồng Nai kéo thêm nhiều dân cư tới an cư lạc nghiệp

Từ đầu tháng 7/2017, các dự án nền đất mới hoặc dự án chào bán giai đoạn tiếp đó sẽ nở rộ tại địa điểm Quận2, Quận9, QuậnThủ Đức. Nếu các dự án tỷ đô đồng loạt đưa hàng hóa BĐS ra môi trường, trong khi sức mua không còn tiêu thụ thì rất có thể sẽ xảy ra thực trạng đóng băng, giảm giá, phá sản. Không chỉ chị Ngọc, rất nhiều nhà đầu tư nhắm vào phương thức nhà liền đất đang tìm tòi khả năng tại Long Hưng, Đồng Nai.

Một chủ chi tiêu được cho là có khá nhiều quỹ đất chưa thực hành và nhiều dự án đang đi lên nhất ở Đồng Nai là Hưng Thịnh Corp. Theo đào bới, một chủ chi tiêu mới tại Đồng Nai, trong quý III này sẽ giới thiệu 3.000 căn hộ và giá được chủ chi tiêu “bật mí” dưới 2 tỷ đồng/căn đã hoàn thành, khách hàng chỉ việc chọn mua nhà là vào ở ngay. Đây là cửa kết nối tam giác vàng kinh tế Bình Dương, Đồng Nai, thành phố… mở ra thêm nhiều cơ hội chi tiêu cho thuê, hoạt động cho chủ nắm giữ bất động sản.

Đến nay, chưa đầy 2 năm, khu dân cư này cũng được phủ kín với các công trình nhà ở của cư dân, chứng minh đẩy nhanh đô thị hoá diễn ra nhanh chóng. Điều này cũng được kiểm chứng tại một số đất nước, với giá nhà tại những nơi gần hệ thống cơ sở giao thông chung có chất lượng cao hơn từ 6-45%. Theo ghi nhận của PV, thời điểm qua, giá đất nền Đồng Nai “chững” lại chứ không xuống giá.

Anh Hoàng Trường Minh, ngụ Quận12 cho biết thêm: “Tìm nhà đã nhiều nơi, hy vọng giá hoàn toàn có thể giảm thêm để bớt gánh nặng. Nếu như tin tốt từ các việc khởi công các dự án cơ sở đến liên tiếp thì trên góc độ tài chính, dòng tiền vẫn đang sẽ giúp đỡ cho các dự án cơ sở lẫn bất động sản. So với thời điểm tháng 6-2016 (âm lịch), hiện nay môi trường đất nền Đồng Nai “lắng xuống” rõ nét.

Xem thông tin dự án khu đô thị Long Hưng chi tiết tại: http://www.dreamland.city hoặc có thể liên hệ: 0869.388679 để biết thêm chi tiết.