Tháo lắp máy lạnh giá rẻ tại Quận 1 TPHCM

Công ty điện lạnh Thiên An Phước thành lập vào năm 2011 và hoạt động cho đến nay. Hơn 7 năm làm việc trong nghề sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lạnh công ty luôn mang lại những dịch vụ tối ưu, hiệu quả và chất lượng đến với mọi quý khách hàng.

Thiên An Phước cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh uy tín chất lượng đến người sử dụng. Sửa máy lạnh, sửa máy giặt, sửa lò vi sóng, sửa máy nước nóng và đặc biệt là dịch vụ di dời, tháo lắp máy lạnh tại quận 1 nếu bạn đang cần hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhanh chóng được khắc phục hay chọn được vị trí thích hợp  để chiếc máy lạnh của bạn hoạt động một cách hiệu quả, tiết  kiệm điện năng và ngăn chặn các căn bệnh không mong muốn xảy ra với gia đình của mình.

Dịch vụ di dời, tháo lắp máy lạnh tại quận 1 cho bạn điều đang muốn:

Với thâm niên hoạt động trong nghề Thiên An Phước hiểu rõ, dịch vụ phải đạt được những gì mới có thể chiếm trọn niềm tin của khách hàng. Qua quá trình khảo sát, dịch vụ đã luôn làm mới và thay đổi để mỗi khi khách hàng đến với công ty khi ra về luôn nở được nụ cười và gật đầu đồng ý.

Để làm được điều đó Thiên An Phước luôn cải thiện và hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ khi khách hàng đến và sử dụng sẽ được:

– Những tư vấn miễn phí hợp lý để có được những vị trí thuận lợi cho việc lắp đặt máy lạnh.

– Dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, an toàn, hiệu quả thay thế linh kiện chính hãng mang đến cho thiết bị luôn đạt được một trạng thái tốt để có thể đáp ứng nhu cầu của bạn mọi lúc, mọi thời gian.

– Chế độ bảo hành dài hạn, hợp lý cùng với các chương trình hậu mãi hấp dẫn tạo sự an tâm khi khách hàng gửi gắm thiết bị.

Và còn nhiều vấn đề luôn được Thiên An Phước giải quyết nhanh gọn luôn nhận được những sự đánh giá cao từ khách hàng sử dụng dịch vụ.

Trải qua hơn 7 năm hoạt động, với chi nhánh hoạt động hiện tại trực thuộc tại Thiên An Phước đã lên con số 8 từ chi nhánh trên các quận 1, quận 2, quận 4, quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận và Lắp đặt máy lạnh quận Tân Bình. Thiên An Phước luôn cam kết mang đến những dịch vụ tối ưu và hiệu quả và luôn nhận được những sự đánh giá chất lượng đến từ những quý khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ tại công ty.

Công ty cổ phần điện lạnh Thiên An Phước chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, và lắp đặt máy lạnh, máy giặt tại TPHCM.

Nếu bạn có nhu cầu còn chờ gì nữa hãy nhanh chóng gọi điện đến Hotline 08.3602.2248 hoặc 0916.649.029 để mang về cho mình dịch vụ chất lượng mà bạn đang cần.

Leave a Reply