Optoma máy chiếu văn phòng – lớp học

Sắp đến mua khai giảng vì vậy mà việc chuẩn bị các trang thiết bị học hành ở nhà trường là điều không thể thiếu. Cho đến giờ máy chiếu vẫn là công cụ đắc lực hỗ trợ các giáo viên tốt nhất để có được một bài giảng hay truyền đạt được mọi thông tin đến học sinh, sinh viên. Việc trang bị hệ thống máy chiếu cho cả trường học là một điều không phải trường học nào cũng có điều kiện kinh tế để làm.

máy chiếu trường học

Giải pháp cho các trường học là lựa chọn các sản phẩm máy chiếu giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu trình chiếu giảng dạy. Trên thị trường có rất nhiều hãng máy chiếu đáp ứng được nhu cầu trình chiếu nhưng không phải hãng nào cũng có giá cả phù hợp. Hãng máy chiếu Optoma là một hãng chuyên sản xuất các dòng sản phẩm máy chiếu văn phòng, hội họp, giảng dạy lớp học giá rẻ phù hợp với nhiều không gian, môi trường trình chiếu khác nhau. Dưới đây là các mẫu máy chiếu Optoma rẻ đảm bảo được nhu cầu sử dụng phù hợp để lắp đặt cả hệ thống máy chiếu cho các trường học.

  1.       Máy chiếu Optoma S341 – 8.500.000đ

máy chiếu optoma s341

Là dòng sản phẩm chuyên dụng dùng để trình chiếu văn phòng, lớp học được nhiều người tin dùng bởi máy có giá rẻ, cấu hình cao làm hài lòng được nhiều người sử dụng. Máy chiếu Optoma S341 có cường độ sáng 3500 Ansi Lumens, tỷ lệ tương phẩn 22.000:1 cho khả năng trình chiếu các file văn bản, sline với hình ảnh tưới sáng, rõ nét tuy nhiên độ phân giải của máy chỉ là 800×600 do đó khi trình chiếu các file video máy thể hiện không được tốt. do đó mà máy phù hợp cho các trường học giảng dạy trình chiếu ít video ở các trường trung học cấp 2 và cấp 3

  1.       Máy chiếu Optoma PX318 – 9.150.000đ

optoma px318

Máy chiếu Optoma PX318 có cường độ sáng 3.300 Ansi Lumens, tỷ lệ tương phản 25.000:1, độ phân giải 1024 x 768 (XGA) hỗ trợ độ phân giải tối đa đạt:  UXGA (1600 x 1200). So với Optoma S341 thì PX318 có cường độ sáng thấp hơn nhưng bù lại độ phân giải được nâng lên tương đối do đó máy chiếu PX318 khi trình chiếu các file văn bản sẽ có chất lượng kém hơn và ngược lại khi trình chiếu các đoạn video thì máy chiếu Optoma PX318 lại thể hiện tương đối tốt. Vì vậy mà máy phù hợp cho các trường tiểu học trình chiếu chủ yếu là các file video.

  1.       Máy chiếu Optoma X341 – 9.800.000đ

optoma x341

Máy chiếu Optoma X341 được cho là phiên bản hoàn hảo của 2 mẫu máy chiếu trên. Máy khắc phục được điểm yếu về độ phân giải của S341 và khắc phục được điểm yếu về cường độ sáng của PX318. Máy có khả năng trình chiếu tốt cả các file văn bản lẫn các đoạn video vì vậy máy phù hợp với môi trường lớp học cần trình chiếu nhiều cả về sline lẫn video. Việc sử dụng với tần suất cao như vậy phù hợp với hệ thống của các trường đại học cao đẳng.

Đây là 3 mẫu máy chiếu Optoma giá rẻ phù hợp với các trường tiểu học, trung học cơ cở, trung học phổ thông đến cao đẳng, đại học với ngân sách không cần quá nhiều là có thể lắp đặt được. Ngoài ra các mẫu máy chiếu của Optoma có khả năng hoạt động bền bỉ cùng với các chức năng tiết kiệm điện năng giúp tiết kiệm đến 70% điện năng tiêu thụ so với 1 máy chiếu thông thường. Với một hệ thống máy chiếu như vậy thì đây là một ưu điểm cực lớn giúp giảm chi phí sử dụng. Điều mà bất kỳ trường học nào cũng cần quan tâm.

Với công nghệ mới cũng giúp bóng đèn hình của máy chiếu Optoma có tuổi thọ lên tới 10.000 giờ sử dụng bền bỉ theo thời gian mà chất lượng suy giảm không đáng kể. Tiết kiệm thêm cả chi phí bảo trì, bảo dưỡng cũng như thay thế linh kiện.

Leave a Reply