Giới thiệu ốp lưng iPhone 7s, 7s Plus nhựa sần Nillkin

Ốp lưng Nillkin sần cho iPhone 7s / 7s Plus giúp bảo vệ điện thoại của bạn tránh khỏi trầy xước một cách hiệu quả với kiểu dáng ôm khít cả thân và viền máy, bảo vệ thân và viền máy.

Ốp lưng có phần mặt lưng được làm dạng nhám sần giúp bạn cầm smartphone chắc tay hơn, hạn chế bám bụi bẩn, vân tay một cách hiệu quả kết hợp với màu sắc quý phái, bạn có thể rất dễ kết hợp với một số màu máy khác nhau.

Sản phẩm ốp lưng iPhone 7s / 7s Plus dạng sần Nillkin được làm bằng chất liệu nhựa Polycarbonat có khả năng đàn hồi tốt, không bị giòn và khả năng chống trầy xước tốt, có khả năng chịu lực tốt, bảo vệ điện thoại một cách hoàn mỹ khi bị rơi hay va đập.

Phần kính camera điện thoại của iPhone 7s / 7s Plus được bảo vệ tuyệt đối, tránh bị trầy xước nhờ phần camera được làm nhô cao hơn kính camera của máy iPhone 7s / 7s Plus.

Ốp lưng iPhone 7s / 7s Plus Nillkin rất mỏng, chỉ khoảng 0.9Mm, ôm khít thân máy, giữ nguyên mẫu mã máy. Phần các phím vật lý được làm dạng hở giúp bạn thao tác rất dễ khi sử dụng ốp lưng, những chi tiết nhỏ camera, volume, loa… được làm chuẩn xác với độ hoàn thiện cao, chuẩn xác với kích thước của smartphone iPhone 7s / 7s Plus tiện lợi nhất cho người sử dụng.

Sản phẩm chính hãng Nillkin và tặng kèm miếng dán cao cấp từ tính 3 lớp.

Sản phẩm hiện đang được bán tại Phụ Kiện Giá Rẻ khi mua hàng tại đây bạn luôn được tham dự rất nhiều chương trình ưu đãi. giá bèo cửa hàng phụ kiện điện thoại lớn nhất và lâu đời nhất tại VN ở địa chỉ 120 Lê Quang Định, P.14, Q.Bình Thạnh, Sài Gòn

Bạn cần tư vấn và đặt hàng liên hệ ngay 1900.63.64.60 – 0932.110.221 shop Phụ Kiện Giá Rẻ giao hàng thu tiền toàn quốc.

 

 

 

Leave a Reply