Những điều cần lưu ý khi mua máy tập thể dục

Với cuộc sống hiện đại, nhu cầu làm đẹp của mỗi cá nhân ngày càng tăng. Nhưng, do cuộc sống bận rộn nên thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân cũng trở nên ít đi. Vì vậy, việc mua một chiếc máy tập thể dục tại nhà trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được máy tập thể dục phù hợp với bạn.

Xác định khách hàng muốn mua

Xác định là mục đích đối với đối tượng tập luyện là vấn đề quan trọng cần lưu ý khi mua xe đạp chạy tại nhà bởi mục đích và đối tượng người sử dụng quyết định bạn sẽ mua loại xe đạp tập nào. Với xe đạp tập thể dục tại nhà thường được chia thành 2 loại chính: Xe đạp có yên và loại không có yên. Đối với xe không yên, xe đạp tập chỉ ăn nhập với những người trẻ, luyện tập nhu cầu lớn với các bài tập hao tốn nhiều Calo. Loại xe đạp tập có yên dành cho những người có thể lực kém hơn, những người già hoặc thường những người gặp các vấn đề về xương khớp, tim mạch,…

 

Lựa chọn mẫu mã

Màu sắc của sản phẩm nhái thường không được sắc sảo bằng hàng thật, không có Logo trên sản phẩm và phần tay cầm không chắc chắn nên khi mua hàng, nên kiểm tra kỹ từng chi tiết để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

Xem thêm: Những trường hợp không nên ngồi điều hòa tuyệt đối nên tránh

Lựa chọn con lăn

Với chất lượng con lăn đệm mút sau lưng là điều đầu tiên bạn cần quan tâm, chất liệu của một con lăn chính hãng hoàn toàn sẽ khác so với hàng nhái, chúng thường có độ bền lâu hơn, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng, hiệu quả khi tập luyện, dễ dàng xoay, có thể dịch chuyển mọi tư thế. Ngoài ra, với máy tập thể dục hàng giả rất dễ bị vỡ lò xo, khung nhôm kém bền.

Lựa chọn giá cả

Với những sản phẩm kém chất lượng sẽ có giá thấp hơn khá nhiều so với chính hãng. Nhưng khi lựa chọn sản phẩm với mức giá rẻ sẽ đi kèm với chất lượng sản phẩm kém. Vì vậy, khi bạn lựa chọn sản phẩm không nên tham rẻ mà mua hàng không đảm bảo vì tuổi thọ của chúng sẽ không được lâu.

Trên đây là một số lưu gửi tới bạn đọc, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được một chiếc máy chất lượng và phù hợp với bản thân mình nhé.

Kiểm tra thực tế: Bạn cần xe đạp tập thể dục như thế nào?

Trước khi mua một chiếc xe đạp tập thể dục, bạn phải tìm ra mục tiêu tập thể dục của bạn là gì. Hãy nghĩ về mức độ thường xuyên bạn sẽ sử dụng nó và bạn muốn thúc đẩy bản thân như thế nào. Nhiều lần, mọi người đánh giá quá cao khả năng của họ và nghĩ rằng họ sẽ xoay sở để theo kịp kế hoạch tập luyện mà họ có trong đầu. Điều này dẫn đến việc họ mua chiếc xe đạp kéo đắt nhất, như chiếc bên phải hoặc ví dụ như chiếc Keizer M3 Plus , chỉ để nhận ra rằng họ không tận dụng tối đa tiềm năng của nó.

Khi bạn có thể đưa ra các ước tính thực tế về việc sử dụng máy, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn khi chọn một máy phù hợp với mục tiêu tập luyện của mình .

Leave a Reply