Một vết máu lan nhanh như cháy rừng

Cùng nhau chúng ta là một. thần của tôi những gì một giấc mơ là bạn vẫn còn, em yêu những gì một cơ thể ấm áp đáng yêu của tôi, tôi cảm thấy chống lại tôi, người ở trong các con. Ai đã từng tạo này? Ai sẽ không bao giờ có thể nghĩ rằng bạn muốn giống như chưa từng có trong tưởng tượng ngông cuồng của tôi?

 

Này, anh chàng, ở đâu với những suy nghĩ của bạn? Harold đẩy một bia trong một tay và lấy cốc ra khỏi nhau.

Bạn là một way’m lâu xa, nhưng nếu tôi nhìn xuống, anh cười, chỉ tay mở rộng để dương vật cứng của mình mà đứng ra như một quyền cột cờ.

 

John đỏ mặt và giữ vững bia mới của mình chắc chắn và có được một đầu màu đỏ.

Nói gì? Harold hỏi người bạn của mình.

Không có gì, tôi nghĩ rằng đó chỉ là suy nghĩ, nó cũng nên đi vào phòng tắm mà sẽ có nó. Đỏ mặt, ông đặt bia xuống và gật đây để Shamira và Harold và chạy vào nhà vệ sinh.

 

Ông đang ở trong nhà vệ sinh trước gương và nhìn xuống, khủng bố là độ cứng một lần nữa thu nhỏ để sở hữu kích thước. xấu hổ của mình không phải là để diễn tả bằng lời. Trước công chúng, tạo ra một hình ảnh, địa ngục là bình thường? Trong khi ở đây, bạn gái của người bạn thân nhất của mình. Furious với chính mình vì sự yếu đuối của mình, ông đi vào nhà vệ sinh bên trong và sầm cửa lại với một tiếng nổ lớn đóng, cửa lò xo trở lại và anh biết điều đó, anh nhận được xử lý chống lại ông, ông mất thăng bằng và nhói tay nắm cửa, ông đã xuống đến đầu gối cho mông đầu của mình chống lại các vành nhà vệ sinh.

 

Một vết máu lan nhanh như cháy rừng khi vuốt đầu mình cảm thấy rơi vào bể nước. Sức mạnh không anh vì anh đã ngất đi từ cú ngã ở giữa của nhà vệ sinh. suy nghĩ cuối cùng của ông là Oh vậy với một hình ảnh mong muốn của tất cả mọi người bị chết đuối!

 

Sau đó, họ tìm thấy John cúi xuống nhà vệ sinh trên đầu gối của mình và với bàn tay của mình xung quanh bồn cầu. Không ai ra lý do cho bộ phim này, bắt đầu với một trí tưởng tượng tuyệt vời và kết thúc với một kết cục bi thảm là gì. Đối với lý do đã bị ửng đỏ.

Leave a Reply