Còn sống ma chiến thần đã có một loại tưởng hộc máu xúc động

Này sinh ý trị thấu !

Nàng hội chạy trốn sao?

Dại ra trung ma chiến thần có thế này phản ứng đi lại, thiếu nữ sớm đã chạy trốn tới nội tầng vòng vây ở ngoài, coi nàng thực lực hiện tại như muốn đem nàng này cùng yêu đem nhóm dây dưa thuộc hạ hăng hái thoát đi, thừa lại là dễ như trở bàn tay một sự kiện!

Chính là ở điện quang hỏa thạch khoảnh khắc, nàng kia khủng bố Hắc Ám triệu hồi thú đã xử lý hai cái ma chiến thần, thiếu nữ bản nhân cũng xích lõa hành hạ đến chết hai cái ma chiến thần!

Mười ma thần, trong nháy mắt chết hơn phân nửa! Một ít ma chiến thần trong lòng cư nhiên dâng lên: – Không bằng nàng hiện tại bỏ chạy đi thôi! Nhanh chút cút! Ôn thần!-  Tiêu cực ý niệm.

Bởi vì người trước mắt tộc thiếu nữ, thật sự là rất… Rất rung động bọn họ tâm linh, bọn họ chưa từng thấy qua đánh nhau như vậy không muốn sống đồ điên!

Thật dài huyết trụ theo Vũ Nguyệt đầu vai lưu tiết xuống dưới, chảy nhỏ giọt máu loãng hối thành dòng suối nhỏ, theo nàng thâm có thể thấy được cốt miệng vết thương uốn lượn xuống.

Nàng vẫy tay một cái, lập tức theo Ngự Thú hoàn lý thủ nhập cầm máu hoàn cùng khu độc đan, càng thương hoàn đồng loạt để vào trong miệng, tinh tế nhấm nuốt đứng lên, này đó đều là chính nàng tế luyện thường dùng dược phẩm, tùy thời đều có thể sử dụng.

Nghe được thiếu nữ đứng ở trên bầu trời nhấm nuốt đơn dược cái loại này cắn đậu tử thanh âm, sở hữu ma chiến thần trong lòng nhất thời dâng lên một loại khác thường kinh sợ cảm giác, phảng phất lúc này nàng cắn không là đơn dược, mà là ma tộc cốt tủy cùng kinh mạch!

Nàng không trốn! Ngược lại cứ như vậy nghênh ngang đứng sừng sững ở bọn họ trước mặt uống thuốc!

Nàng nàng nàng… Nàng muốn làm gì?

Còn sống ma chiến thần đã có một loại tưởng hộc máu xúc động, lúc này như tưởng xông lên phía trước giết người này tộc thiếu nữ, liền thực lực cùng binh lực mà nói, tuyệt đối dễ dàng, nhưng mà bị Vũ Nguyệt sát thần bàn tàn nhẫn quyết đoán khí thế kinh sợ, hiện tại cư nhiên không có một cái ma chiến thần dám xông lên trước đến!

Tiểu bạch ở Vũ Nguyệt sau xử lý hai cái ma chiến thần, mà sau cái trán tử mang nháy mắt biến mất, nó mệt mỏi hóa thành Tiểu Hắc miêu, nhảy vào Vũ Nguyệt huyễn thú trong không gian.

 

Leave a Reply