Phát hiện thấy thiếu một cuộn cáp HDMI 10m trong kho

– Mẫu thân… – Tiêu Ngọc Nhược bước xuống, sà vào lòng mẫu thân cáp hdmi dài 1m hai mẹ con ôm nhau khóc nức nở.

– Lâm Tam, ngươi cũng đã quay về. – Phúc bá mừng rỡ ôm chặt lấy hắn.

– Phúc bá, ta rất nhớ cong vga la gi bá, ôm một cái…

– Oa, Thường bá, ta cũng rất nhớ bá, ôm một cái…

– A, Vương quản gia, ta cũng nhớ ông, ôm một cái..

– Phu nhân, ta cũng rất nhớ người, ôm… bảo trọng! – Lâm Vãn Vinh vừa ôm cáp hdmi dài 60m từng người, vừa định ôm Tiêu phu nhân thì đã bị bà trừng mắt cản lại. Hắn ngại quá đành cười xòa, thấy biểu thiếu gia đang vẫy tay với mình liền bước sang hỏi:

– Thiếu gia, làm sao vậy?

– Lâm Tam, Tần tiểu thư bước rồi. – Quách Vô Thường tỏ vẻ vô cùng mất mát đáp.

vỏ hộp cáp chuyển đổi chính hãng

Đã bước rồi, thật tốt quá!  Lâm Vãn Vinh thầm vui mừng mua luôn thiết bị thu sóng wifi rồi phát lại, nếu nàng còn ở đây thì xét theo tính cách nàng, không biết sẽ còn xảy ra chuyện gì nữa. Mặc dù Tần Tiên Nhi đối với hắn tình thâm nghĩa trọng nhưng nàng động chút lại cáp hdmi sang dvi dài 3m giết người nên khiến hắn rất lo sợ, có lẽ bước rồi cũng là chuyện tốt.

Lâm Vãn Vinh đương nhiên biết Tần Tiên Nhi vì sao rời bước, lúc này thấy hình dáng khổ sở của Quách Vô Thường, những tưởng hắn đối với Tần Tiên Nhi có chút dây hdmi monster  si tình, ai ngờ tên tiểu tử lại nói tiếp:

Cáp HDMI chính hãng rất hay bị mất trộm

– Nàng bước rồi, ta tìm cớ gì đến gặp Đông Mai của ta đây?

Lâm Vãn Vinh lớn tiếng kêu, giơ ngón giữa tỏ vẻ khinh bỉ.

Đại tiểu thư bình an trở về, Tiêu phủ trên dưới hết sức náo nhiệt cáp hdmi 4k dài 10m, Lâm Vãn Vinh nhìn kỹ đám người, phát hiện thấy thiếu một hình bóng:  Ngọc Sương, Ngọc Sương tiểu bảo bối đâu?  Hắn vội kéo biểu thiếu gia hỏi:

– Thiếu gia, nhị tiểu thư đâu?

Biểu thiếu gia thở dài đáp:

– Ngọc Sương biểu muội nàng… ở Tê Hà tự.

– Tê Hà tự? Nàng cần xuất gia sao? – Lâm Vãn Vinh nhảy dựng lên.

Thanh âm Lâm Vãn Vinh có hơi lớn nên mọi người đều biết bộ thu phát wifi và nghe thấy. Tiêu Ngọc Nhược cũng kéo tay Tiêu phu nhân hỏi:

– Mẫu thân, muội muội đang ở đâu?

Tiêu phu nhân thở một hơi nói:

– Ngọc Sương… kể từ khi xảy ra chuyện, cứ luôn bảo là cáp hdmi to vga cao cấp lỗi do nó gây ra, cả ngày trốn trong phòng không chịu gặp ai. Mấy hôm ta chưa nghĩ ra cách cứu con cho nên chẳng kịp quan tâm đến nó. Ai ngờ hôm sau, tiểu nha đầu lại lén đến Tê Hà tự, nói là cần trai giới, mỗi ngày cầu phúc cho các con, ai cũng không chịu gặp…

Leave a Reply