Các cách Thợ Gia Đình vệ sinh giấy dán tường hiệu quả nhất bạn nên áp dụng

Chọn mua giấy dán tường tại TPHCM với mẫu mã và màu sắc sao cho phù hợp tổng thể không gian nội thất đã không hề đơn giản, song làm thế nào để vệ sinh hiệu quả, đảm bảo độ bền sản phẩm theo thời gian sử dụng còn khó hơn rất nhiều. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau của Công ty TNHH Giấy Dán Tường TPHCM

Hiểu được nỗi lo lắng của người dùng tại TPHCM trong quá trình sử dụng giấy dán tường mà bài viết dưới đây Giấy Dán Tường TP.HCM Giá Rẻ sẽ mách bạn các cách vệ sinh sản phẩm đạt hiệu quả như mong muốn. Hãy cùng theo dõi và áp dụng bạn nhé!

Kết quả hình ảnh cho ve sinh Giấy Dán Tường TP.HCM Giá Rẻ

Các cách vệ sinh giấy dán tường hiệu quả nhất bạn nên áp dụng

Tự chế các nguyên liệu tự nhiên

Bạn hoàn toàn có thể tự chế cho mình dung dịch vệ sinh giấy dán tường giá rẻ từ những nguyên liệu đơn giản, tự nhiên như kết hợp giấm trắng cùng baking soda tỷ lệ 2:1. Tùy thuộc vào mức độ bám bẩn trên bề mặt giấy dán tường mà bạn sẽ pha loãng hỗn hợp trên cùng với nước hay sử dụng trực tiếp. Nếu như giấm trắng có khả năng diệt trừ nấm mộc hiệu nghiệm thì baking soda lại là chất tẩy trắng nhẹ nhàng, nhờ vậy sẽ mang đến giải pháp vệ sinh giấy dán tường vô cùng an toàn.

Sử dụng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng

Dung dịch tẩy rửa chuyên dụng không chỉ giúp loại bỏ nhanh chóng các vết bẩn thông thường mà còn đảm bảo không làm giấy dán tường bị suy giảm về chất lượng. Thành phần của các dung dịch này cũng không chứa chất độc hại nên người dùng có thể an tâm khi dùng. Chỉ cần thấm một chút nước tẩy rửa lên tấm bọt biển, tiến hành chà nhẹ bề mặt giấy dán tường dính vết bẩn sẽ lấy lại được vẻ đẹp sáng bóng vốn có.

Kết quả hình ảnh cho ve sinh Giấy Dán Tường TP.HCM Giá Rẻ

Các cách vệ sinh giấy dán tường hiệu quả nhất bạn nên áp dụng

Với các vết bẩn đặc biệt

Theo thời gian sử dụng, giấy dán tường Hàn Quốc có thể dính nhiều dấu vân tay của người sử dụng. Với vết bẩn đặc biêt này bạn hãy dùng cục tẩy học sinh để chà nhẹ nhàng sẽ xóa bỏ thành công. Lưu ý tránh làm mạnh tay bởi có thể khiến giấy dán tường bị bạc màu hay thậm chí là bong tróc.

Ngoải ra, các vết dầu mỡ hay nước sốt cũng được liệt kê vào loại vết bẩn đặc biệt xuất hiện trên giấy dán tường. Theo đó, bạn hãy dùng giấy ăn thấm vết dầu vẫn còn chưa kịp khô rồi sử dụng giấm ăn kết hợp baking soda lau chùi nhiều lần. Với nước sốt hoặc thức ăn khác dính trên giấy dán tường bạn thử bôi ít dầu ăn lên vết bẩn trong vòng khoảng từ5 đến 7 phút để hòa tan những mảng bám rồi thực hiện lau lại bề mặt bằng dung dịch tẩy rửa nhẹ. Trường hợp vết bẩn đã khô, bạn cần đến sự trợ giúp từ chất tẩy rửa chuyên dụng.

Bất cứ khó khăn nào trong quá trình vệ sinh giấy dán tường bạn có thể nhận tư vấn cụ thể tại Công ty TNHH Giấy Dán Tường TPHCM hoặc website: giaydantuongtphcm.net.

Leave a Reply