Những cách thông tắc bồn cầu tại nhà hiệu quả nên dùng

Nói tới chăm sóc gia đình, nhà cửa mà không có thông tắc bồn cầu, nhà vệ sinh thì quả là thiếu sót. Để gia đình bạn luôn có sức khỏe tốt thì việc dọn dẹp vệ sinh là không thể bỏ qua. Tuy nhiên, thông tắc bồn cầu có lẽ là công việc mà ít bà nội chợ nào muốn làm nhất. Tuy nhiên, sẽ thật đơn giản và thích thú nếu bạn biết được những cách thông tắc bồn cầu mà tôi sẽ giới thiệu cho bạn.

Cách thông tắc bồn cầu tại nhà hiệu quả

Tôi đã từng đọc một bài viết nói về 11 cách thông tắc bồn cầu. Và tôi thấy nó khá hay, hôm nay, tôi sẽ lược lại nội dung và tóm tắt bài viết đó cho các bạn nha.

=>> Bài viết gốc tham khảo cách thông tắc bồn cầu

Cách thông tắc dành cho những bà chị không thích mùi hôi

Nếu nói không thích mùi hôi thì chắc chẳng ai thích cả. Tuy nhiên, thông tắc bồn cầu chắc chắn các chị em biết thì hầu hết sẽ gây mùi hôi khó chịu. Thế nhưng, có hai cách để bạn không hề cảm thấy có mùi hôi mà lại rất nhanh.

Đó là gì ? Đó là cách thông tắc bồn cầu bằng miếng dán và thông tắc bồn cầu bằng băng dính. Đây là hai cách có kiểu làm giống hết nhau. Vậy nên, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dùng 1 trong hai cách này để thông tắc bồn cầu cho gia đình nhà mình.

Tại sao cách này lại không có mui hôi? Thực tế, khi bạn thông tắc bạn sẽ nhận ra ngay. Nếu bạn sử dụng thụt bồn cầu thì bạn tác động lên chất thải khiến mùi hôi bay ra. Tuy nhiên, khi bạn dùng miếng dán thì bạn bịt kín toàn bộ miệng của bồn cầu lại. Khi đó, dù bạn thông kiểu gì thì mùi hôi cũng không thể bay qua miệng của bồn cầu tới bạn được. Miễn là bạn làm đúng.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề có thể khiến cho bạn bị tay nạn khi thông tắc bằng bằng băng dính. Điều này bạn có thể xem chi tiết tại bài viết mà tôi chi sẻ ở trên nha.

Cách để các mẹ thông tắc khi quá bận rộn

Bạn không có cả vài phút bỏ ra để thông tắc bồn cầu nhà mình. Hoặc bạn cần phải đi ngay bây giờ. Vậy chắc bạn chả muốn lao vào cái bồn cầu để thông. Rồi mùi hôi bám đầy quần áo đúng không.

Tôi sẽ giới thiệu bạn cách thông băng hóa chất. Mà ở đây là baking soda.

Hầu hết tất cả hóa chất đều cần thời gian để phân hủy chất thải. Thế nên, bạn muốn nhanh cũng không được. Khi bạn sử dụng hóa chất, bạn chỉ cần đổ hóa chất vào rồi đi dón con, đi làm hoặc đi ngủ. Khi về tới nhà, bạn chỉ cần nhấn xả nước là xong.

Tuy nhiên, cách này lại bị hạn chế bởi chỉ có chất thải hữu cơ chúng mới phân hủy được.  Chi tiết cách thông tắc bằng hóa chất và baking sida. Có hết ở link chia sẻ bên trên bạn nhé.

Làm gì khi không thể thông tắc bồn cầu

Có rất nhiều trường hợp bạn không thể tự thông cho gia đình mình. Và cách cách bạn dùng đều vô dụng. Thực tế thì đường ống của bạn bị tắc quá nặng khiến cho những cách đó không hiệu quả.

Vậy nên, điều bạn cần làm lúc này là gọi ngay dịch vụ thông tắc bồn cầu để họ tới giải quyết cho bạn.

Nếu bạn thật sự gặp phải tình trạng này. Hãy gọi ngay dịch vụ thông tắc bồn cầu nha.

=>> Xem ngay báo giá dịch vụ thong tac bon cau gia re

Leave a Reply