Sàn gỗ tự nhiên cao cấp Óc chó Bắc Mỹ  đẳng cấp

 

Đây là loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp được nhập khẩu từ Mỹ. Bên cạnh sàn gỗ sồi trắng thì Óc Chó Bắc Mỹ cũng khá là phổ biến và được tin dùng. Đây đều là các loại sàn gỗ tự nhiên tại sàn gỗ Nguyễn Kim luôn tạo cho người dùng cảm giác sảng khoái, thoải mái rất hiện đại nhưng không hề làm mất đi sự ấm cúng.

sàn gỗ tự nhiên tại sàn gỗ Nguyễn Kim

Sử dụng Sàn gỗ Óc chó Bắc Mỹ đem lại cảm giác thoải mái

Màu gỗ Óc chó Bắc Mỹ khá là đặc biệt, tính từ tâm gỗ ra ngoài thì màu sắc sẽ đậm dần lên. Vân gỗ cũng có nhiều đặc điểm nổi trội như thẳng, to và dài tạo nên những đường cong uốn lượn trông rất đẹp mắt. Với đặc tính cứng và nặng, sàn gỗ tự nhiên cao cấp Óc chó Bắc Mỹ giúp chúng ta luôn có cảm giác vững chãi và an toàn khi sử dụng. Không hề phải lo đến độ chịu nhiệt hay khi phải chịu những lực nén nặng thì chắc chắn sàn gỗ tự nhiên cao cấp thuộc dòng họ Óc chó Bắc Mỹ luôn là đối thủ chống lại rất tốt. Đặc tính vật lý này là một đặc tính phổ biến của các loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp. Và khi gỗ càng cao tuổi lại càng cho những vòng gỗ rộng với những vân gỗ cũng dài hơn và đậm nét hơn. Không những thế, độ cứng, bền, “dẻo dai”, sức nặng cũng vì thế mà tăng lên. Các sản phẩm sàn gỗ Óc Chó của sàn gỗ Nguyễn Kim được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật bản mang đến độ chính xác cao . Mặc dù là sản phẩm được nhập từ Bắc Mỹ nhưng với quy trình tẩm sấy tốt , dòng sản phẩm này hoàn toàn thích ứng tốt với khí hậu Việt Nam, ít bị cong vênh, co ngót.

sàn gỗ óc chó tại sàn gỗ Nguyễn Kim

Màu sẫm của tâm gỗ và màu nâu trắng của dát gỗ chắc chắn sẽ tạo cho những miếng lát sàn  màu sắc hài hòa và cân đối có tính thẩm mỹ thực sự sâu sắc, cân đối, không cần phải nhuộm thêm bất kì màu sắc nào thêm cả. Bạn hãy ghé thăm sàn gỗ Nguyễn Kim  84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội  để được tận mắt chiêm ngưỡng sản phẩm sàn Óc Chó cao cấp!

Leave a Reply