Hướng dẫn chơi quân Hittile trong AOE

Quân Hittile thì map biển chính là lợi thế vì Hittile là ông vua của các trận đánh dưới biển. Với đời 3 , quân trong đế chế của Hittile sẽ có tầm đánh là 10 trong khi các đạo quân khác chỉ có tầm đánh là 6. Mặc dù có một ưu điểm nhưng Hittile cũng có một nhược so với các đạo quân khác khi không thể nâng cấp thuyền chiến đến mức tối đa Fishing Ship(thuyền khai thác cá cao cấp), nhược điểm này gây ra nhiều bất lợi trong việc khai thác cá của quân Hittile. Cung R của Egyptian được cho là cung tuyển do có số máu nhiều nhất trong các loại cung R, cung R có tới ninety three máu so với 80 máu của các loại cung khác (lên đầu máu là 106). Tầng 21, Tòa nhà Middle Building – Hapulico Complicated, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội. Tuy có bánh xe nhưng lại không có đầu máu (trong nhà BC), cho nên không có track mã.

Đặc điểm quân Hittile trên map biển

Trong Aoe 1 chắc hẳn cộng đồng game thủ đã quen với map hill country. Setting hill country là một loại map điển hình của game thủ Việt bởi vì nó quá quen thuộc với họ , nhưng thật ra thì map biển mới là map có nhiều lợi thế hơn so với các map khác. Map biển đang dần trở thành xu hướng mới của các sport thủ chơi Aoe ở Việt Nam. Bởi tính năng đa dạng của nó với nhiều địa hình núi, sông và biển. Map biển dần trở thành map được các sport thủ lựa chọn nhiều nhất. Một lúc sau, từ phía xa xa, hướng nam bình nguyên Orontes, viện quân Pta đã kéo đến. Trong phút chốc, tình thế hai quân hoàn toàn thay đổi. Không còn cách nào khác, Muwatallish ra lệnh thu quân, trở về tử thủ pháo đài. Ở đời 1 và 2 quân Egyptian cũng giống như các loại quân khác, chỉ đến khi sang đời 3 thì loại quân này đem đến cho bạn khá nhiều sự lựa chọn để đánh: Có thể đánh cung R hoặc đánh hỗn mã gồm cung R và ngựa sọc đơn khi thi đấu với quân đối phương cũng có cung R. Minoan ngày xưa là quốc đảo nên tầm xa của cung được cộng thêm 2. Thông thường khi lên đời 3 rất ít cao thủ chọn phương pháp lên thẳng cung A 2 áo ngay từ đầu, mà đánh chén lạc đà xong chuyển dần lên cung A. Còn khi lên đời 4 đánh cung A kẹp cẩu đá thần sẽ rất lợi hại đấy. Sumerian có số lượng máu lên đến 40 nên bạn không phải lo về khoản bị chăn dân như các loại quân khác. Khi lên đời 3 người chơi thường lên bánh xe và đánh chém lạc đà, sau đó dần chuyển sang cung R, có thể đánh track mã. Còn lên đời four, cần đánh kẹp với cẩu đá thần.

Cách đánh Hittile trong map rừng

Thành công nhiễu loạn tâm trí quân địch, khiến họ mất khả năng phán đoán. Ivy lập tức ra lệnh Ne’arin châm lửa vào những đống cây rừng kéo phía sau 300 chiến xa, từ từ duy chuyển đến trại quân Amun. Ramesses II, hắn luôn là người biết nắm bắt cơ hội. Nhân hỗn loạn nàng tạo ra Ramesses liền hung hãn lao lên phía trước, tận dụng tốc độ và khả năng cơ động của chiến xa Ai Cập, pharaon đánh đông dẹp bắc như một con sư tử dũng mãnh xé nát quân địch dưới móng vuốt sắc nhọn. Khi đã hiểu rõ được đặc điểm của từng loại quân trong Đế chế, bạn có thể áp dụng một cách thuần thục vào từng trận đấu. Và chiến thắng đối thủ một cách dễ dàng hơn bao giờ hết! Tầng 17, 19, 20, 21 Toà nhà Heart Building – Hapulico Advanced, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội. Mặt trời đột nhiên rực sáng, làm chói mắt người Hittile và phe liên minh. Tất cả họ đều nghĩ mình là nạn nhân của một ảo giác.

Ưu nhược điểm quân Hittile

Trong khi Hittile có nhiều nhược điểm thì theo người chơi các đạo quân của Greeks, Minonas và Yamata được đánh giá cao trong map biển này. Còn Macedonia thì được đánh giá cao ở vai trò chống phá ở hải quân, trong map biên thì hải quân của Macedonia rất mạnh. Babylonian là một trong những quân có bánh xe, tuy nhiên sức mạnh của các loại quân thì đồng đều, không có thế mạnh về một loại quân nhất định. Ở đời 1 và 2 thì cũng giống như các loại quân khác, sang đời 3 vì cung R của Babylonian yếu nên đa số người chơi thường sử dụng lạc đà để chém bán máu từ những phút đầu tiên. Sau đó sẽ chuyển sang cung R hoặc cung A. Với lợi thế chặt gỗ nhanh, người chơi Phoenician thường hay sử dụng cung R. Lên đời four thì đánh voi húc và voi tên, nếu lực không khỏe có thể đánh cung R kẹp tune mã. Quân đội Hittite lúc này vô cùng hoảng hốt bởi hai sự kiện vừa diễn ra. Một số binh sĩ hoảng sợ, tự ý bỏ chạy về phía sông Orontes. Quân Ai Cập lại như được tiếp thêm sĩ khí, ào ạt tấn công.

Leave a Reply