Hyundai Accent khiêu chiến cho cuộc đua giảm giá sedan hạng B

Công nghệ vượt trội, Hyundai Accent đã mang đến cho thị trường một cái nhìn mới khốc liệt hơn , đặc biệt hơn hết màn đua giá ở phân khúc sedan hạng B càng căng hơn dây đàn. Hãy cùng Hyundai Hà Đông tìm hiểu cuộc đua giá bán hấp dẫn này nhé.

Đáng chú ý về sự ra mắt xe Hyundai Accent được phân phối tại thị trường  Việt Nam thông qua hình thức lắp ráp trong nước. Vì thế, Accent hiện có giá bán cực kì hấp dẫn đối với thị trường Việt Nam. Phiên bản thấp nhất chỉ 425 triệu đồng , một giá phải chăng mà không hơn nhiều so với xe hạng A.

So với thế hệ cũ, Hyundai Accent 2018 có  diện mạo ấn tượng, hàng loạt trang thiết bị được đổi mới cách sáng tạo và hữu dụng cụ thể kích thước được nối rộng, hệ thống giải trí với màn hình 7 inch kết nối cổng Apple Carplay và Android Auto, cổng USB . Ghế ngồi đươc  sưởi ấm với bao ghế bền bỉ hơn .

Các nút điều khiển bố trí phù hợp , hệ thống âm thanh , đèn pha tự đống, gạt mưa đều có chế độ tự động thông minh , có thể thấy sơ nét về độ độc đáo trên thig các mẫu xe hạng B ở Việt Nam không dễ tìm thấy.

Theo chuyên gia, màn lột xác của Hyundai Accent 2018 sẽ tạo nên cơn sóng mới tại cuộc chiến ở phân khúc xe hạng B.Vừa mãn nhãn về mẫu mã vừa có trang thiết bị tiên tiến thì giá thành là phần không nghĩ đến , thế nhưng mẫu xe của Hyundai với giá bán cực rẻ nên có  khả năng sẽ châm ngòi cho một cuộc đua giá mới đầy biến động.

Hiện tại, xét trong phân khúc này, cũng chỉ có 4 mẫu xe có giá dưới 500 triệu đồng. Bao gồm Hyundai Accent, Mitsubishi Attrage, Chevrolet Aveo (từ 459 – 495 triệu đồng) và Nissan Sunny (từ 428 – 468 triệu đồng). Và Accent là mẫu xe bán chạy nhất hiện nay , còn các dòng còn lại hiện đang cam go cho phần chạy đua doanh sô vì trung bình mỗi tháng chỉ được vài chục xe.

Xem thêm:

Xe Hyundai Accent 5 cửa

Xe hyundai Accent

Với sự khủng hoảng không hề nhẹ của Hyundai Accent, có lẽ các hãng khác sẽ phải cạnh tranh hơn nữa về mọi mặt đặc biệt là giá bán nếu không muốn thị trường vào tay Accent. Và đó cũng là cơ hội cho thị trường  Việt có thể tiếp cận các dòng xe hạng B.

Với sự chênh giá như hiện tại, nếu không muốn mất thị phần vào tay Accent, những mẫu xe kể trên nhiều khả năng phải điều chỉnh lại giá bán. Đây sẽ là cơ hội để người tiêu dùng Việt có thể tiếp cận với những mẫu xe có giá bán rẻ hơn.

Xem thêm:

Bảng giá xe Hyundai tại Hyundai Hà Đông

Tổng hợp và biên tập:

オセフルの効果を詳しめに解説します。

Leave a Reply