Lợi ích tuyệt vời từ việc mua thảm trải sàn chính hãng

Thảm trải sàn ngày càng đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong không gian sống hiện đại. Điều gì làm bạn quan tâm nhất khi lựa chọn một tấm thảm trải sàn?  Thảm trải sàn chính hãng mang lại những lợi ích tuyệt vời cho bạn mà bạn không thể phủ nhận. Hãy cùng Fine18 đi tìm hiểu những lợi ích mà thảm trải sàn chính hãng đem lại nhé!

Nên sử dụng thảm trải sàn chính hãng

Tại sao nên sử dụng thảm trải sàn chính hãng?

Thảm chính hãng có chất lượng cao từ Fine18

Thảm trải sàn chính hãng có chất lượng cao

Những thảm trải sàn chính hãng là sản phẩm có thương hiệu, có thời gian sản xuất lâu đời. Và chúng thường có chỗ đứng trong thị trường. Vì thế thảm trải sàn chính hãng luôn đạt được chất lượng cao hơn hẳn so với thảm thông thường.

Chất lượng luôn là yếu tố đi đầu khi lựa chọn thảm trải sàn. Thảm chính hãng được sản xuất dựa trên chất liệu tự nhiên hoặc nhân tạo có nguồn gốc  rõ ràng. Trải qua công đoạn nhuộm sợi hợp quy chuẩn. Nhờ quá trình sản xuất thảm dệt máy chuyên nghiệp hoặc dệt tay thủ công tỉ mỉ:  Thảm trải sàn chính hãng Fine18 có tuổi thọ cao, đảm bảo được thời gian sử dụng lâu dài, bền bỉ với thời gian.

tuổi thọ thảm chính hãng cao hơn

Thảm chính hãng luôn đạt được tuổi thọ đúng với chất lượng của thảm,  kì vọng của người tiêu dùng. Thảm trải sàn Thổ Nhĩ Kỳ hay Mỹ,.. chính hãng có tuổi thọ sử dụng trung bình  10 đến 15 năm. Những thảm trải sàn lông xù chính hãng lại có tuổi thọ lên đến vài chục năm. Trong khi những thảm trải sàn không chính hãng, trôi nổi trên thị trường thì thường chỉ có tuổi thọ đếm trên đầu ngón tay.

sức khỏe người sử dụng được đảm bảo

Thảm trải sàn chính hãng an toàn cho sức khỏe người sử dụng

Vấn đề sức khỏe chưa khi nào kém quan trọng mỗi khi lựa chọn sử dụng  sản phẩm nào đó. Thảm trải sàn chính hãng đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Thực hiện quy trình sản xuất an toàn trong từng công đoạn và được kiểm tra kiểm định thường xuyên. Vì thế mà thảm chính hãng luôn đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho sức khỏe con người.

Thảm chính hãng an toàn với trẻ nhỏ

Ngược lại là những thảm trải sàn không chính hãng, không nguồn gốc xuất xứ. Chúng  đem đến nguy cơ cao về mất an toàn sức khỏe người sử dụng. Những loại thảm này có thể dễ bay màu, dễ rụng lông,… do quy trình sản xuất kém, công nghệ yếu kém. Hậu quả là gây ra những bệnh về hô hấp và da liễu cho người sử dụng. Những bệnh này lại đặc biệt nguy hiểm cho trẻ nhỏ. Với những hãng sản xuất thảm chính hãng như Fine18  luôn đặt sức khỏe người sử dụng lên hàng đầu.

Thảm chính hãng đi đầu trong thẩm mỹ

Thảm trải sàn chính hãng mang lại giá trị thẩm mỹ cao

Công dụng không thể phủ nhận của thảm trải sàn mang đến là giá trị thẩm mỹ. Sử dụng thảm trải sàn chính hãng làm tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian. Những thảm trải sàn chính hãng luôn có chất lượng tốt và đẹp mắt. Từ đó tạo ra không gian tuyệt vời cho bạn. Với những họa tiết độc đáo, sắc nét và gam màu tươi mới bền bỉ cung thời gian thì thảm chính hãng là lựa chọn tối ưu cho bạn. Điều đó nghĩa là thảm chính hãng sẽ làm cho không gian của bạn thêm sang trọng, ấm áp hơn.

Trong khi nếu sử dụng tấm thảm trải sàn không chính hãng, không nguồn gốc, trôi nổi thì có thể còn làm giảm thẩm mỹ của không gian. Những loại thảm này có thể dễ phai màu, bạc màu. Khi đó chúng làm không gian trở nên u ám hay xấu hơn, rất mất thẩm mỹ. Hoặc với loại thảm trôi nổi dễ xù lông, rụng lông đôi khi làm mất đi sự sang trọng và chuyên nghiệp.

Phối hợp hài hòa với nội thất, thảm trải sàn từ Fine18

Thảm trải sàn chính hãng phối hợp hài hòa với nội thất và không gian

Những tấm thảm trải sàn chính hãng được thiết kế và sản xuất theo quy trình chuyên nghiệp đảm bảo phối hợp hài hòa với mọi loại nội thất của mọi không gian. Bạn băn khoăn không biết chọn thảm trải sàn nào phù hợp với những nội thất của mình? Thảm chính hãng là lựa chọn hàng đầu.

Thảm chính hãng với sự đa dạng, phong phú trong từng chủng loại sản phẩm. Do đó giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một tấm thảm ưng ý một cách dễ dàng. Với quy trình sản xuất được đầu tư từ khâu thiết kế tới dệt may, thảm chính hãng bắt kịp mọi thiết kế mới nhất của nội thất và không gian sống.

Không gian sống trở nên tuyệt vời hơn với thảm trải sàn

Ngược lại những tấm thảm trải sàn không chính hãng thường sản xuất theo “một màu” và không đầu tư theo kịp thị trường. Chính vì thế mà sẽ rất khó để kết hợp hài hòa với những nội thất hiện đại hay những không gian sống mới.

Thảm chính hãng được bảo hành

Thảm trải sàn chính hãng được bảo hành

Ngày nay người ta quan tâm tới vấn đề bảo hành khi mua hàng và thảm trải sàn cũng thế. Nếu bạn mua thảm trải sàn chính hãng thì hãy yên tâm sử dụng.  Bởi nếu có bất kì rắc rối nào về chất lượng thảm thì đã có bộ phận bảo hành giải quyết. Có thể là những vấn đề sai sót không mong muốn hay thiếu xót trong khâu sản xuất làm khác biệt so với ban đầu. Khi đó chúng  đều rất dễ dàng để được bồi thường hay sửa chữa thay thế.

Còn khi bạn mua một tấm thảm trải sàn không chính hãng?   Có lẽ bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn mỗi khi xảy ra vấn đề. Không có dịch vụ bảo hành, chẳng ai sửa chữa hay đền bù cho bạn cả.

Thảm chính hãng của Fine18

Với những lợi ích tuyệt vời trên thì bạn còn ngần ngại gì không chọn cho mình những tấm thảm trải sàn chính hãng. Và nếu có bất cứ thắc mắc nào về thảm trải sàn nói chung và thảm trải sàn chính hãng nói riêng thì hãy liên hệ với Fine18 chúng mình nhé!

 

Leave a Reply