Lựa chọn giày cao gót mặc ái dài cho phù hợp

Được biết giày cao gót và áo dài là bộ đôi phụ kiện và trang phục có sự kết hợp rất ăn ý cũng như giày tây nam và bộ vest của nam giới vậy. Những cô nàng mặc áo dài đi dày cao gót sẽ giúp tôn được dáng, vẻ đẹp thon gọn, uyển chuyển nhẹ nhàng, nét thanh lịch của phụ nữ. Nhưng với mỗi loại cao gót lại phù hợp với những kiểu áo dài khác nhau. Vậy lựa chọn giày cao gót mặc áo dài sao cho phù hợp.

Về màu sắc

Màu sắc cũng khá là quan trọng trong vấn đề chọn giày cao gót cho phù hợp với màu của áo dài. Bạn chọn màu của giày và áo phải có độ phù hợp, tránh tình trạng tương phản mà làm mất đi điểm nhấn của bộ trạng phục.

Đối với những thiết kế áo dài có màu đậm thì bạn nên chọn cùng tông màu đậm như màu đen hoặc màu nâu. Còn đối với những áo dài có màu sáng như màu trắng hay màu hồng thì bạn nên lựa chọn giày cao gót có tông sáng để phù hợp hơn.

Về màu sắc

Độ cao và kích cỡ

Một ưu điểm của giày cao gót chính là có độ cao đa dạng, bạn có thể lựa chọn một độ cao nào bất kỳ để phù hợp với bộ trang phục mình muốn mặc, trong đó có áo dài. Và đây chính là giải pháp hữu hiệu đối với những cô nàng nấm lùn để ăn gian chiều cao đó.

Nhưng một lưu ý trong đó là tốt nhất bạn đi quen với độ cao nào thì nên chọn giày cao gót có độ cao tương tự để kết hợp với áo dài. Vì nếu như bạn chọn những đôi giày cao gót cao hơn bình thường sẽ tạo cho bạn sự không thoải mái, đôi khi sẽ tạo ra sự cố không mong muốn.

Độ cao và kích cỡ

Chọn đế giày

Đế giày cũng khá là quan trọng đối với những người lựa chọn giày cao gót để đi.

Không phải ai cũng phù hợp với mọi loại đế giày cao gót mà cần phải xem xét đặc điểm liệu nó có phù hợp với mình hay không.

Ví dụ như bạn là những cô nàng khiêm tốn về chiều cao thì nên chọn những đôi giày có đế nhọn như thế sẽ làm tôn dáng của bạn lên đáng kể đó. Còn như bạn là những cô nàng chân to mà muốn diện áo dài thì bạn nên chọn những đôi giày cao gót đế vuông sẽ phù hợp giúp bạn giữ được thăng bằng không lo bị ngã đó.

Chọn đế giày

Áo dài không kén người mặc nhưng bạn phải lựa chọn sao cho phù hợp với mình và phù hợp đi cùng phụ kiện là những đôi giày cao gót. Tùy vào đặc điểm của từng người mà có những bí quyết chọn giày cao gót hay.

 

Cập nhật ngay những mẫu giày cao gót cực hot tại: https://sowon.vn/

>> Có thể nàng quan tâm tới những đôi giày da dành cho nửa còn lại, đừng quên địa chỉ được anh em đánh giá cao chính là: https://tamanh.net

Leave a Reply