Đánh giá máy lọc nước loại nào tốt nhất hiện nay?

Máy lọc nước là các loại thiết bị được nhiều người chăm lo Lúc này, vì có quá nhiều thông tin về chất lượng nguồn nước, từ nước giếng khoan đến nước máy đều không đảm bảo an toàn vệ sinh. Trong bài viết này, tất cả chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem nên mua máy lọc nước loại nào tốt nhất Hiện giờ – 2018. Chọn lựa được một chiếc máy lọc nước tốt sẽ hỗ trợ đảm bảo sức mạnh cho những cá thể trong hạnh phúc gia đình bạn, tương tự như tiết kiệm ngân sách và chi phí đáng chú ý.

Trước hết, tất cả chúng ta hãy cùng đánh giá những tiêu chí để thẩm định máy lọc nước nào tốt, các tiêu chí này gồm có: giá bán, nhu cầu sử dụng, loại máy, thiết kế, size, hang sản xuất…

Giá cả

Một chiếc máy lọc nước GĐ Hiện nay có giá từ khoảng 2.5 triệu VND đến khoảng chừng 8 triệu đồng, tùy vào chủng loại, hãng sản xuất không giống nhau. Thông thường, các hãng chuyên về máy lọc nước sẽ có được đắt hơn một chút ít, nhưng loại sản phẩm của họ được nhiều người dân dùng thẩm định và đánh giá là tốt hơn.

Đánh giá máy lọc nước loại nào tốt nhất hiện nay?

Đa số những hạnh phúc gia đình Hiện giờ đều chọn lựa máy lọc nước có giá xấp xỉ 4 triệu đ, là mức định giá vừa phải cho 1 thiết bị quan trọng ở nhà.

Loại máy

Có hai loại máy lọc nước thịnh hành Hiện giờ ở Nước Nhà là máy lọc nước RO & máy lọc nước Nano. Trong số đó, máy lọc nước Nano là loại máy văn minh nhưng nhu cầu nguồn nước vào phải cực sạch. Bởi vì nguyên nhân đó mà máy lọc nước Nano không thịnh hành ở Nước Ta.

Máy lọc nước RO là loại máy lọc tất cả tạp chất, vì khuẩn, khoáng chất, được dùng thông dụng ở Nước Ta. Bởi vì tố chất lọc cực mạnh đó mà có 1 số ý kiến nhận định rằng máy lọc nước RO có thể khiến cơ thể chúng ta bị thiếu khoáng chất. Mặc dù thế, bạn khẳng định chắc chắn cần phải lựa chọn giữa nước sạch và nước bẩn có khoáng chất. Hơn thế, nhiều máy lọc nước RO đã có chức năng bổ sung khoáng chất. Ngoài ra, nguồn khoáng chất vào khung hình chúng ta không chỉ có từ nước mà còn từ thực phẩm, nhất là rau xanh và hoa quả.

Lõi lọc

Lõi lọc là bộ phận quan trọng nhất của mọi cái máy lọc nước, nó đưa ra quyết định chiếc máy lọc nước đó có tốt hay không. Những yếu tố liên quan đến lõi lọc để thẩm định và đánh giá máy lọc nước nào đấy có tốt hay là không bao gồm: số lượng lõi lọc, công nghệ tiên tiến của lõi lọc, độ bảo đảm an toàn của lõi lọc.

Đánh giá máy lọc nước loại nào tốt nhất hiện nay? 1

Khi chọn lựa máy lọc nước, bạn cần hiểu rõ kỹ về chất lượng của các lõi lọc của chính nó, để né tránh mua phải cái máy không đạt chuẩn mức lọc nước bảo đảm an toàn cho sức khỏe.

 

Trên thị trường, có rất nhiều danh hiệu máy lọc nước khác mà chúng tôi chưa đề cập đến trong khuôn khổ nội dung bài viết này. Những hãng máy lọc nước khác hoàn toàn có thể kể ra đó là Hanico, Pentair, Europura, Panasonic, Sanaky, Joven, Kangen, Jenpec, Huyndai, AO Smith, Dr Sukida, AquaStar, New Life, Aquaphor, Taka, RYO… Để thẩm định nhiều chủng loại máy lọc nước này có tốt không chưa hẳn là vấn đề thuận tiện, vì Hiện giờ công nghệ của những hãng đều tương tự sau. Nhìn chung, bạn nên dựa trên hai tiêu chuẩn để chọn máy lọc nước cho GĐ đấy là túi tiền của bạn và đáng tin cậy của nhà sản xuất.

Leave a Reply