Có thể thực hiện giảm mỡ bụng không giảm cân không?

Béo bụng không chỉ là điều phiền toái khiến quần áo tăng size vèo vèo mà còn là mối nguy khôn lường cho sức khỏe. số đông con gái còn bắt gặp hiện trạng cân nặng thì giảm thế nhưng vẫn bị béo bụng. Vậy làm thế nào để giảm mỡ bụng không giảm cân hiệu quả, an toàn? Hãy theo dõi bài dưới đây để tìm cho mình cách hợp nhất với mình.

Giảm stress giúp giảm mỡ bụng không giảm cân

Stress là Lý do vì sao kích thích tuyến thượng thận sản xuất hormone coristol – còn được gọi là hormone stress. các nghiên cứu đưa ra rằng coristol tiến hành tăng cảm giác thèm ăn & quá trình tích trữ mỡ bụng.

Ăn chất xơ hòa tan giúp giảm mỡ bụng không giảm cân

xuất hiện hai loại chất xơ là chất xơ không hòa tan & loại hòa tan được trong nước. Chất xơ hòa tan hấp thụ nước sẽ hình thành chất gel sệt, mang đến cảm giác no bụng và hạn chế lượng thức ăn tiêu thụ. hơn thế nữa, chất xơ hòa tan còn giúp giảm mỡ bụng lợi ích tốt. các nhà công nghệ trong một nghiên cứu năm 2011 đã phát hiện, liên tục trong 5 năm, cứ mỗi 10gram chất xơ hòa tan được thêm vào khẩu phần thì bạn sẽ hạn chế 3.7% lượng mỡ bụng.

giảm mỡ bụng không giảm cân - plank

Giảm mỡ bụng không giảm cân với chanh và trà xanh

có tinh chất EGCG & Catechin trong trà xanh, hợp tác vitaminC trong chanh có tác dụng chuyển hóa chất thừa cân & lượng tích tụ mỡ ở bộ phẩn trong cơ địa hữu hiệu.

Pha ấm trà xanh, thêm chút muối, vắt thêm nửa trái chanh vào trà uống mỗi ngày 2 – 3 ly. vận dụng cách này thường xuyên sẽ giúp đánh tan béo bụng, chống lão hóa, ngăn ngừa bệnh ung thư nữa đấy. Đơn giản lại phổ biến lợi ích, sao các bạn không thử cách giảm béo bụng mà không giảm béo này ngay thôi.

Cách giảm mỡ bụng không giảm cân: bằng cách ăn nhiều đạm

Đạm được tin tưởng là 1 trong các cách giảm béo lợi ích tốt nhất. Peptide YY (PYY) là một loại hormone tại ruột giúp kiểm soát cảm giác thèm ăn, hormone này sinh ra khi bạn ăn phổ biến protein. Không chỉ thế, protein sẽ đẩy nhanh tốc độ hội đàm chất, giúp đốt cháy mỡ thừa thế nhưng không tránh khối lượng cơ bắp của cơ thể sau tiến trình giảm cân. Người ăn rộng rãi đạm hơn tinh bột sẽ ít bị béo bụng hơn.

giảm mỡ bụng không giảm cân - hiệu quả liposonix

Thay nước trái cây bằng nước lọc để giảm mỡ bụng không giảm cân

Nước ép trái cây chứa rộng rãi vitamin và khoáng chất nhưng vẫn phổ biến đường không kém những loại nước ngọt khác. một quả táo bình thường (nặng khoảng 250 gram) chứa tới 24 gram đường và 50% trong đó là fructose (đã được công nghệ chứng minh là Lý giải vì sao gây ra thừa cân). Bởi thế, uống đa dạng nước ép không chỉ không giúp bạn hạn chế mỡ bụng mà đôi khi còn khiến vòng hai “phát phì” nhanh hơn đấy.

Giảm mỡ bụng không giảm cân với kỹ thuật LIPOSONIX

Kỹ thuật giảm mỡ bụng không giảm cân Liposonix Hoa Kì được phân tích là 1 trong những công nghệ hạn chế mỡ đặc biệt nhất thế giới. Nguyên lý hoạt động của Liposonix là ứng dụng sóng siêu âm hội tụ HIFU tần số cao để hướng đến lượng mỡ thừa dưới da, hóa lỏng mỡ rắn để giúp quy trình bài tiết mỡ ra ngoài cơ thể trở nên dễ dàng hơn.

Để giảm mỡ bụng không giảm cân cần có 1 chế độ dinh dưỡng và tập luyện phù hợp, giúp có được hiệu quả đặc biệt nhất. Mặt dù vậy, khoa học Liposonix sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng không giảm cân ngay sau một liệu trình điều trị trong 60 phút. Để nghiên cứu thêm về Liposonix hoặc bất kì khoa học thẩm mỹ nào tại Bally, xin mời các bạn đến trực tiếp đến nơi làm đẹp Quốc tế Bally hoặc gọi đến đường dây nóng 01686.463.463 để được giải đáp cụ thể.

 

Leave a Reply