Nhà có máy giặt thì phải biết tất tần tật các mẹo giặt quần áo này

Nhà có máy giặt thì phải biết tất tần tật các mẹo giặt quần áo này.Dùng quá nhiều bột giặt sẽ dẫn tới tình trạng tràn bọt ra khỏi lồng giặt, liên quan tới mạch điện tử trong máy và dẫn đến hư hỏng. Cách thấp nhất là bạn bắt buộc tiêu dùng dòng bột giặt phục vụ máy giặt và sử dụng bột giặt ở mức vừa đủ để hạn cung cấp bọt quá nhiều.

Đặt máy ở nơi cân bằng và khô thoáng

Nếu không để máy ở nơi cân bằng thường sẽ có những nếu như: nước ko chảy vào ngăn cất bột giặt và nước xả, nước bị rò ra ra ngoài, máy phát ra tiếng động lúc vận hành. Đặt máy ở nơi khô thoảng để nước ko dính vào bàn phím, linh kiện trong máy.

Thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng

Máy giặt dùng lâu ngày sẽ đọng lại những cặn vải. Nếu để lâu ngày sẽ gây tình trạng tắc nghẽn và giảm tuổi thọ máy. Do đó, bạn phải vệ sinh máy giặt chí ít 3 – 6 tháng/ lần để máy được hoạt động thấp hơn. Và giả dụ với gì bất trắc xảy ra có máy buộc phải gọi ngay viên chức tới để kiểm tra.

Cần bảo trì máy giặt ngay khi mang sự cố.

Sử dụng máy giặt đúng bí quyết sẽ giúp sản phẩm hoạt động bền lâu. Chính vì vậy bạn phải ghi nhớ ngay các điều bTaskee vừa bật mí để giảm thiểu được những hư hỏng không mong muốn từ máy giặt.

Giặt đồ lót thì chỉ cần giặt bằng tay. Cho đồ lót vào máy giặt sẽ khiến đồ lót nhanh giãn và hư hỏng đấy.

Chỉ cần cho quần áo vừa đủ vào, ko bắt buộc nhồi nhét quá chật cứng. Khi máy quá vận chuyển thì xống áo vừa giặt không sạch mà máy cũng nhanh hỏng hơn. Do đó, nếu phổ biến quần áo nên giặt quá thì phải chia ra giặt 2 lần bạn nhé.

Máy giặt bây giờ được cực kỳ nhiều gia đình dùng bởi tính tiện dụng và tiện tặn thời gian của nó. Thế nhưng, giả dụ bạn tiêu dùng máy giặt sai cách sẽ làm áo quần nhanh hỏng mà tuổi thọ máy cũng ko cao.

Leave a Reply