Oppo F9 lộ thời gian ra mắt thị trường Việt Nam

Tiếp theo sự thành công của dòng OPPO F-series chiếc F9 có thể sẽ được Oppo cho ra mắt thị trường vào cuối tháng 8 tới đây. Đây là chiếc điện thoại được kế thừa những tinh túy từ trước OPPO F7 đang khá hot trên thị trường Việt Nam. Hãy cùng Blog chờ đợi những thông tin mới nhất về chiếc đt Oppo này nhé

Oppo F9 lộ thời gian ra mắt thị trường Việt Nam

Trong tháng 7 vừa qua, Oppo đã cho ră mắt siêu phẩm Oppo Find X có giá tới hơn 20tr. Đây là dòng sản phẩm có 1 0 2 chưa từng có trong lịch sử của Oppo. Chỉ sau 1 tháng, oppo tiếp tục cho ra mắt sản phẩm oppo F9 với nhiều điểm giống oppo F7. Hãy cùng chờ đón xem oppo F9 có gì đặc biệt?

Oppo F9 bao giờ ra mắt

Chiếc smartphone OPPO F7 có thể nói là đang có sự ra mắt khá thành công tại thị trường Việt Nam. Đây là một trong những mẫu thiết bị cầm tay đang gây được tiếng vang trên thị trường smartphone trên thế giới với những gì nhưng mà F7 sở hữu. Sản phẩm có thiết kế sang trọng cùng với màn hình tràn viền và thiết kế “tai thỏ” bắt kipk xu hướng. Phần cấu hình vô cùng khỏe khoắn cùng camera có độ phân giải lên đến 25 MP. Mẫu di động OPPO F9 kế nhiệm cũng rất được khách hàng kỳ vọng là sẽ làm được nhiều hơn cả những gì nhưng chiếc OPPO F7 đã làm được. Theo nhiều thông tin bị rò rỉ thì cuối tháng 8 này, OPPO có thể sẽ ra mắt Oppo F9 tại Việt Nam để kế thừa OPPO F7. Chắc chắn sẽ được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam chào đón, đặc biệt là fan oppo

Những thông tin có được từ Oppo F9

Mặc dù còn chưa đầy 1 tháng nữa là thời điểm Oppo ra mắt thị trường Việt Nam. Tuy nhiên tới giờ vẫn chưa có nhiều thông tin về dòng sản phẩm này. Những thông tin mà chúng tôi thu thập được chỉ vỏn vẹn dưới đây:

Qua một số hình ảnh về Oppo F9 xuất hiện gần đây của F9 ta có thể thấy mẫu máy này sẽ sở hữu thiết kế camera kép phía sau, đây có lẽ là một trong những điểm khác biệt lớn nhất so với chiếc F7 mà Oppo F9 mang lại tới quá khách hàng.

Đó là toàn bộ những thông tin mới nhất về chiếc Oppo F9 được tổng hợp. Dù chỉ chút ít thông tin nhưng phần đó đã làm các fan không khỏi tò mò về sản phẩm. Hãy cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo về chiếc đt oppo F9 này nhé.

Leave a Reply