Top 6 máy lạnh tiết kiệm điện nhất hiện nay nên mua cho hè 2018

Để việc sử dụng điều hòa chưa phải là mỗi bận tâm khi trả tiền điện, người tiêu dùng nên quan tâm đầu tiên khi chọn mua điều hòa là hiệu suất. Việc chọn lựa đúng năng suất của máy lạnh rất quan trọng trong những công việc tiết kiệm điện năng tiêu thụ, đặc biệt trong đợt hè nắng cháy lê dài.

Dưới đây là 1 số ít máy điều hòa tiết kiệm chi phí điện năng khách hàng nên mua trong đợt hè năm nay:

1. Điều hòa Inverter Daikin 1 HP FTKC25RVMV

Top 6 máy lạnh tiết kiệm điện nhất hiện nay nên mua cho hè 2018

Điều hòa Inverter Daikin 1 HP FTKC25RVMV thuộc dòng sản phẩm tiêu chuẩn của hãng sản xuất máy lạnh Daikin tới từ nước Nhật. Với loại điều hòa này, người sử dụng không cần lo lắng quá về hóa đơn tiền kiện vì nó năng lực tiết kiệm chi phí 40-60% điện năng tiêu thụ.

Ngoài công nghệ tiên tiến Inverter điều hòa Daikin còn có thêm cơ chế Econo giúp tăng năng lực tiết kiệm ngân sách điện. Chức năng làm lạnh nhanh.

Công suất làm lạnh: 1HP; công suất tiêu thụ điện tối đa: ~ 0.81 kW/h

Phạm vi làm lạnh hiệu quả: Từ 10-15m2 (20 đến 40m3)

Được nhìn nhận nhãn chiến lực tiết kiệm điện: 5 sao

Ngoài sở hữu tính năng siêu tiết kiệm điện, điều hòa Inverter Daikin 1 HP FTKC25RVMV còn có tính năng nổi trội là quản lý và vận hành êm ái, làm lạnh sâu & hơi lạnh tỏa khắp đều.

Giá cả của điều hòa này trên Thị trường xấp xỉ từ 8 – 11 triệu VND.

2. Điều hòa Inverter Panasonic CU/CS-PU9TKH-8 (1.0 HP)

Riêng với điều hòa này, cũng sử dụng công nghệ tiên tiến Inverter tiết kiệm ngân sách điện hiệu quả. Thế nhưng, một đặc điểm mới của loại điều hòa này là sử dụng loại gas mới R32 cho hiệu suất cao lạnh nhanh & sâu hơn gas R410A và R22. Gas R32 còn có tác dụng chống cháy cao, R32 – tốt cho sức khỏe đảm bảo thiên nhiên và môi trường, không khiến hại cho người tiêu dùng và tầng Ozone.

Có chức năng kháng khuẩn khử mùi Nanoe-G; tinh chỉnh và điều khiển hướng gió lên xuống, trái phải tự động.

Hiệu suất làm lạnh: 1HP ~ 9000Btu; công suất tiêu thụ điện tối đa: 0.75 kW/h; khoanh vùng phạm vi làm lạnh hiệu quả: Từ 10-15m2 (dưới 45 m3)

Đặc biệt quan trọng, điều hòa Inverter Panasonic sử dụng công nghệ tiên tiến máy nén biến tần Inverter văn minh, hỗ trợ cho hơi lạnh phủ rộng phòng nhanh & không chuyển biến. Máy nén chuyển động ở hiệu suất thấp nên giúp tăng tố chất tiêu thụ điện tối đa.

Giá bán của điều hòa này trên Thị trường giao động từ 9 – hơn 11 triệu đ.

3. Điều hòa Inverter LG V10APR (1.0HP)

Top 6 máy lạnh tiết kiệm điện nhất hiện nay nên mua cho hè 2018 1

Điều hòa Hãng LG V10APR được trang bị tố chất biến đổi vận tốc máy nén để duy trì độ ẩm không chuyển biến trong phòng cùng theo đó tiết kiệm điện tối đa nhất.

Máy lạnh LG còn có thêm tấm lọc 3 mét giúp lọai bỏ những thành phần gây hại như khói bụi, vi khuẩn, nấm mốc.

Công suất làm lạnh:1HP ~ – 9.200 BTU; năng suất tiêu thụ điện tối đa: 0.81 kW/h.

Riêng với điều hòa này khoanh vùng phạm vi làm lạnh hiệu quả: Dưới 15 m2 (từ 30 đến 45 m3)

Được đánh giá nhãn năng lượng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện: 5 sao

Đặc biệt Máy Lạnh Inverter LG V10APR còn có thể phát ra sóng siêu âm giúp xua đuổi muỗi tránh xa. Vừa làm giảm nhiệt độ lại không lo muỗi cũng không cần bỏ màn, mùng rất tiện.

Giá bán của điều hòa này trên Thị Phần giao động từ 8 – hơn 10 triệu đ.

4. Điều hòa Hãng Samsung 1 HP AR10NVFHGWKNSV

Digital inverter với máy nén 8 cực – tiết kiệm ngân sách và chi phí điện, làm lạnh nhanh, ít ồn và vận động không thay đổi.

Không khí luôn trong lành với bộ lọc 3-Care Filter.

Công suất làm lạnh 1 HP – 9.000 BTU; hiệu suất tiêu thụ trung bình:0.95 kW/h; Loại Gas sử dụng:R-410A;

Được nhãn năng lượng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện:4 sao

Đặc điểm của dòng điều hòa này có bộ 3 bảo đảm chống ăn mòn, chống sốc điện, chống sốc nhiệt.

Giá thành của điều hòa này trên Thị trường giao động từ 8 – 9 triệu đ.

5. Điều hòa Toshiba Inverter RAS-H10PKCVG – V ( 1.0HP)

Top 6 máy lạnh tiết kiệm điện nhất hiện nay nên mua cho hè 2018 3

Điều hòa Toshiba RAS-H10PKCVG -V là dòng mới diễn ra trong năm nay. Sử dụng công nghệ tiên tiến Hybrid Inverter tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hiện đại máy lạnh Toshiba giúp căn nhà đạt độ ẩm nhanh và không thay đổi.

Có năng suất làm lạnh:1HP ~ – 9.200 BTU; đây là loại máy: Điều hoà 1 chiều (chỉ làm lạnh); năng suất tiêu thụ điện tối đa: 0.94 kW/h; cơ chế tiết kiệm chi phí điện: Eco Mode; khoanh vùng làm lạnh hiệu quả: Dưới 15 m2 (từ 30 đến 45 m3).

Được nhãn năng lượng tiết kiệm ngân sách điện: 5 sao

Điểm nổi bất gây chú ý của điều hòa này là có tác dụng chống bám bẩn Magic Coil giúp ngăn ngừa nấm mốc hiệu suất cao. Chế độ tự động làm sạch bụi bám qua hệ thống nước xả giúp bạn không tốn thời điểm, may mắn tài lộc vệ sinh điều hòa định kỳ.

Giá bán của điều hòa này trên Thị phần xấp xỉ từ 10 – 12 triệu VND.

6. Điều hòa Inverter Sharp AH-X9UEW (1.0HP)

Công suất làm lạnh: 1HP ~ 9000Btu; Điều hoà 1 chiều (chỉ làm lạnh); hiệu suất tiêu thụ điện tối đa: 0.78 kW/h; khoanh vùng phạm vi làm lạnh hiệu quả: Từ 10-15m2 ( dưới 45 m3).

Riêng với điều hòa Inverter Sharp AH-X9UEW có 7 công dụng bảo vệ: chống cháy, chống ăn mòn, chống sấm sét, chống rung, chống sốc trong quá trình giao vận, chống hư hại, quản lý và vận hành ổn định.

Cùng theo đó có tương đối nhiều chính sách làm lạnh như Super Jet làm lạnh nhanh hơn, Baby Sleep là chính sách đặc biệt dành cho trẻ nhỏ, người sức mạnh yếu hoặc các cụ ông cụ bà không chịu được nhiệt độ quá lạnh.

Giá bán của điều hòa này trên Thị Phần xấp xỉ từ 6 – 9 triệu VND.

Trên là một số ít mẫu sản phẩm điều hòa siêu tiết kiệm điện năng để người tiêu dùng tìm hiểu thêm. Mặc dù thế, để gia tăng sự tiết kiệm điện khi sử dụng điều hòa khách hàng nên Để ý đến các yếu tố quan trọng sau để giúp cho việc chọn được chiếc điều hòa vừa tiết kiệm chi phí điện, vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng của hạnh phúc gia đình.

 

Leave a Reply