Galaxy Note 9 dung lượng 1TB sẽ thực sự xuất hiện tại Việt Nam?

Theo như những thông tin rò rỉ ngày trước thì chiếc điện thoại siêu phẩm mới của Samsung là Galaxy Note 9 có thể sẽ có phiên bản có dung lượng lên tới 1TB sẽ và sẽ được Samsung cho ra mắt trong lần ra mắt sản phẩm mới tới đây. Vậy thực hư của việc này như thế nào, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những thông tin rò rỉ nầy nhé.

samsung galaxy note 9 1

Galaxy Note 9 sẽ có phiên bản dung lượng 1TB sẽ xuất hiện?

Galaxy Note 9 dung lượng 1TB sẽ thực sự xuất hiện tại Việt Nam?

Chiếc đt mới Samsung Galaxy Note 9 dung lượng 1TB đang là chủ đề được quan tâm nhất khi càng sát với ngày ra mắt sản phẩm samsung note 9 trên thế giới. Vừa mới đây thì một tai nạn vô tình của Samsung New Zealand đã cung cấp một mẫu tin quảng cáo Galaxy Note 9 bắt đầu lên YouTube. Và qua lần rò rỉ này thì gần như Samsung đã xác thực thông tin rằng Galaxy cảnh báo 9 sẽ có dung lượng lưu trữ cực khủng chưa từng có từ trước đến nay.

Trong mẫu video quảng cáo dài chừng 30 giây đó, tại đoạn giữa của video có phần nói đến hãng điện thoại Samsung trình làng Galaxy Note 9 có “dung lượng 1TB cùng với bộ nhớ mở rộng”, và tiếp đến đoạn video clip hiển thị thẻ microSD 512 GB cắm. Rất có thể thấy thì gần như chắc hẳn rằng nó sẽ được tích hợp bộ nhớ lưu trữ trong lên đến mức 512GB và hoàn toàn có thể mở rộng lên tới mức 1TB.

Galaxy Note 9 chiếc điện thoại có dung lượng bộ nhớ khủng nhất

Nếu các thông tin về thông số kỹ thuật Samsung lưu ý 9 bên trên trở thành hiện thực thì chiếc Smartphone này sẽ không chỉ là chiếc điện thoại có dung lượng bộ lưu trữ siêu khủng đời đầu trên trái đât mà còn là bước chuyển biến vô cùng ấn tượng của Samsung, hãng điện thoại luôn cósản phẩm điện thoại với bộ nhớ lưu trữ trong ít  cùng với đó là việc dựa cơ bản vào thẻ microSD để tăng dung tích. Rất có thể thấy Samsung đã đặt ra một ra quyết định thay đổi vô cùng quan trọng trong đợt này để giúp Samsung nổi bật hơn so với các đối thủ khác.

samsung galaxy note 9

Samsung Galaxy Note 9 sẽ có dung lượng lưu trữ lớn nhất từ trước đến nay

Quảng cáo mới mẻ này còn cho thấy thêm thông tin là Note 9 sẽ sở hữu thiết kế màn hình screen lớn hơn cùng với RAM lớn hơn, dung lượng pin cũng được cải thiện.

Như vậy có thể thấy chiếc đt Galaxy Note  9 dung lượng 1TB có thể sẽ có mặt trong sự đón chờ rất nồng nhiệt của người dùng thế giới. Theo một sốnhững tin đồn thổi thì đây có thể là sản phẩm cuối cùng của dòng sản phẩm Note-series thương hiệu Samsung sản xuất.

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply