Lý do bạn nên mua máy chiếu mini?

Máy chiếu mini là phiên bản thu nhỏ của máy chiếu tiêu chuẩn. Đừng nghĩ rằng giảm kích thước, trọng lượng là giảm chức năng và thông số. Máy chiếu mini vẫn sở hữu những ưu điểm mà không có bất kỳ loại máy nào có được. Vậy cụ thể, vì sao bạn nên mua máy chiếu mini?

>>>>>> Gợi ý các dòng máy chiếu giải trí mini được tin tưởng lựa chọn nhiều nhất hiện nay: Tyco T1500A, Tyco D1600, Tyco M10, Tyco T2500, Tyco T3 wifi…

Gía trị

Một trong những lý do hàng đầu để lựa chọn một chiếc máy chiếu mini thay vì Tivi hay là những dòng máy chiếu thông thường đó là những giá trị mà nó mang lại. Thông thường, mỗi một chiếc máy chiếu mini sẽ có giá dao động từ 2 – 8 triệu tùy vào model và thương hiệu máy là gì

Máy chiếu mini tạo ra một màn hình lớn có kích thước lên tới 120 inch. Bề mặt hiển thị có thể là một màn chiếu chuyên dụng nhưng cũng có thể là bề mặt tường hoặc trần. Mặc dù chất lượng hình ảnh không được tốt như TV nhưng với máy chiếu, bạn có thể thay đổi kích thước màn to nhỏ tùy theo sở thích mà bạn muốn.

Đa chức năng

Không giống như Tivi, bạn có thể kết nối máy chiếu với các thiết bị khác như điện thoại, máy tính, laptop, ổ đĩa đa phương tiện, trình phát nhạt trực tuyến để lấy nội dung thông qua các cổng kết nối HDMI, VGA, USB,…

Không chỉ trang bị các cổng kết nối trực tiếp mà một số model còn tích hợp thêm tính năng không dây wifi chia sẻ thông tin nội dung dễ dàng chỉ qua một vài lần click chọn.

Tính di động

Một chiếc máy chiếu nhỏ đủ để bạn cất vào trong một chiếc túi xách tay, balo hoặc thậm chí bỏ túi quần đều được. Với tính tiện dụng này, máy chiếu mini không chỉ được sử dụng nhiều trong nhu cầu giải trí tại gia mà nó còn được tin tưởng sử dụng cho một vài mục đích cần mang đi xa.

Bạn sẽ nói lời tạm biệt với hệ thống kết nối dây dẫn lằng nhằng, thiết bị AV cồng kềnh, quá trình lắp đặt và thiết lập mệt mỏi nếu như bạn sử dụng dòng máy mini có tính di động cao này.

Nếu như bạn muốn giới thiệu nội dung dưới dạng văn bản, hình ảnh, video cho nhiều người xem ( khoảng 10 – 15 người ) thì may chieu mini chính là một sự lựa chọn vừa tinh tế vừa tiết kiệm đó.

Ứng dụng đa năng

Máy chiếu mini cung cấp các ứng dụng đa năng mà bạn sẽ không thể tìm thấy được trong những dòng máy chiếu tiêu chuẩn khác. Cụ thể như:

– Thiết lập dễ dàng khi đang di chuyển bằng cách kết nối với các thiết bị nguồn sẵn có như điện thoại, máy tính bẳng,.. Rất phù hợp cho những ai đi xa nhiều và gặp đối tác thường xuyên.

– Bạn có thể mang thiết bị này đi picnic, du lịch với bạn bè sau khi mặt trời lặn. Nó sẽ là công cụ giải trí đắc lực nhất mỗi khi bạn đi xa đó.

Có thể nói, bất kỳ khu vực nào có tường trắng, không có ánh sáng và ít người xem thì bạn có thể sử dụng một chiếc máy chiếu mini để phục vụ cho nhu cầu của mình.

Để mua sản phẩm hoặc tư vấn kỹ hơn về vấn đề này, vui lòng liên hệ với TECH360 hoặc truy cập vào maychieugiare.net/

Leave a Reply