Top 6 thương hiệu sản xuất điều hòa được yêu thích nhất hiện nay

Điều hòa giờ đây đã là một phần quan trọng trong cuộc sống của mỗi gia đình, nhất là trong những ngày hè nóng như lửa đốt như hiện nay. Điều hòa cung cấp khí lạnh và giảm độ ẩm trong phòng để khiến nó trở nên mát mẻ, thoải mái hơn.

Nhu cầu sử dụng điều hòa ngày càng cao và để tìm được một sản phẩm vừa tốt lại vừa có giá thành hợp lý chính là dấu hỏi chấm lớn nhất của người tiêu dùng. Bởi vậy, một danh sách các thương hiệu điều hòa tốt nhất dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn với sự lựa chọn của mình.

1. Hitachi

Hitachi nổi tiếng là thương hiệu đa quốc qua chuyên sản xuất các thiết bị công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay trong đó có điều hòa. Trong những năm vừa ra, họ đã cho ra đời khá nhiều đời máy khá tốt với công nghệ cạnh tranh như hệ thống tự làm sạch,  làm mát tuyệt vời và khả năng tiêu thụ điện năng tốt. Chính vì những thành công này mà Hitachi luôn phát triển bền vững cùng những sản phẩm hiện đại của mình.

2. Panasonic

Panasonic là một công ty được thành lập tại Nhật Bản, chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị công nghệ hiện đại nhất trên thế giới như máy chiếu, máy tính, tủ lạnh, .. điều hòa. Các tính năng tiên tiến có trong điều hòa của họ bao gồm Econavi và nanoe-g. Có thể tự vận hành, làm mát, tiết kiệm điện năng là những ưu điểm hàng đầu của thương hiệu này.

3. Darkin

Daikin đã vươn lên vị trí đầu tiên trong danh sách các thương hiệu điều hòa không khí tốt nhất trên thế giới. Nó cũng là thương hiệu tiếp theo đến từ đất nước Nhật Bản. Bằng cách sử dụng những công nghệ tiên tiến và hiệu quả, giá cả hợp lý nên các sản phẩm của thương hiệu này đểu được người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu.

Gần đây, thương hiệu này đã tung ra thị trường một vài mẫu sản phẩm đời mới với khả năng hạn chế năng lượng tiêu thụ tối đa có thể đánh bại bất kỳ thương hiệu nào hiện nay.

4. LG 

Thương hiệu tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Việc sử dụng công nghệ hiệu quả đã giúp họ sản xuất một số thiết bị gia dụng tốt nhất, được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay trong đó có máy điều hòa không khí.

Máy điều hòa của họ được trang bị các công nghệ hiện đại khác nhau bao gồm hệ thống làm mát, lọc plasma và công nghệ biến tần. Điều này đã thu được về doanh thu khổng lồ cho công ty. Việc sử dụng ống điều hòa không khí cũng là một trong những lý do mà sản phẩm của công ty này trở nên hấp dẫn.

5. Samsung

Ngoài việc cung cấp các thiết bị gia dụng khác nhau như tivi, điện thoại, tủ lạnh,.. thì điều hòa cũng là một trong những sản phẩm được biết đến rộng rãi của thương hiệu này. Với việc tích hợp các công nghệ phát triển độc đáo như độ ẩm, xếp hạng sao và làm sạch turbo thì sản phẩm điều hòa của samsung luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

6. Electrolux

Thương hiệu toàn cầu này chuyên cung cấp các mặt hàng gia dụng mà các bạn yêu cầu trong đó máy điều hòa không khí của họ cũng đang trên đà phát triển nhanh chóng, nâng cao đáng kể doanh thu của công ty. Điểm nổi bật nhất của máy điều hòa không khí này là bộ lọc oxy, hệ thống làm mát, làm sạch không khí tuyệt vời. Có thể nói, trong tương lai Electrolux sẽ là một trong những sản phẩm đáng được mong đợi nhất trên thị trường.

Leave a Reply