Sản phẩm máy chiếu Sony VPL SX630 giá tốt nhất hiện nay

Sản phẩm máy chiếu Sony VPL SX630 giá tốt nhất hiện nay là dong sản phẩm với cường độ sáng 4.100 ansi lumen, độ phân giải ảnh WXGA(1280×800) là chiếc lắp thêm chiếu sắp dành cho những phòng học, phòng họp khổng lồ của những trường học hay những công ty, nhà thờ mang chất lượng hình ảnh tuyệt vờigiá tiền sử hữu chiếc sản phẩm công nghệ này hơi tốt.

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ

 

Sản phẩm máy chiếu Sony VPL SX630 giá tốt nhất hiện nay | Tính năng nổi bậc

sản phẩm chiếu Sony VPL SX630 mini full hd chi phí thấp | Tính năng nổi bậcmà nó mang lại cho quý khách, đây là một lựa tìm hiệu quả giá thành vừa yêu cầu cho cái sản phẩm chiếu WXGA với những tính năng toàn bộ của 1 mẫu sản phẩm chiếu sắp chuyên dụng. sản phẩm mang khả năng chiếu từ 70-115inch trong khoảng bí quyết từ 1,76 tới 2,92 mét.

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ | Tính năng nổi bậc

 

 

sản phẩm công nghệ chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ dùng kỹ thuật 3LCD BrightEra TM cường độ sáng 3.200 lumens cho hình chiếu chi tiếtphân biệt Ngay cả trong phòng ánh sáng rực rỡ. . công nghệ Auto Start sẽ giúp người mua thao tác nhanh khi mở thiết bị và Quick Power Off giúp tắt nguồn nhanh hơn các sản phẩm máy chiếu cùng chiếc Thông thường tiết kiệm thời gian của người sử dụng trong nếu đang vội để tới các cuộc họp tiếp theo. Cổng kết nối của Sony VPL SX630 phổ thông 3 cổng VGA, cổng HDMI, RJ45,.. cùng một nguồn sản xuất USB 5V cho phép sản phẩm công nghệ chiếu kết nối không dây đồ vật PC thông qua các thiết bị Dongle hợp lý.

Ống kính thứ chiếu Sony VPL SX630 chắc dịch chuyển ống kính lên/xuống là ±3.1% và trái/phải là ±2.3% giúp cho người dúng lan rộng trong việc đặt đồ vật, tuổi thọ đèn chiếulên tới 10.000 giờ giúp tiết kiệm giá tiền đại khái cho người sử dụng.

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ nhất 2018

 

giả dụ Anh Chị nhấn mạnh tới dòng sản phẩm này vui lòng địa chỉ doanh nghiệp Phương Nam Hugotechđơn vị chuyên thêm vào các dòng sản phẩm công nghệ sản phẩm chiếu của những nhãn hàng bậc nhất hiên nay như: sản phẩm chiếu Sony, Epson Panasonic… Để chính chính sách giá thấp nhất tại TPHCM vui lòng shop số: 0886097989

Leave a Reply