Bảng giá bồn tắm nằm cập nhật mới nhất năm 2018

Sau một ngày làm việc mệt mỏi thì việc nghỉ ngơi thư giãn để lấy lại tinh thần là vô cùng cần thiết cũng như rất tốt cho sức khỏe của mình. Chính vì vậy mà những chiếc bồn tắm đã ra đời và nhận được sự đón nhận rất tích cực từ phía người tiêu dùng. Còn gì thoải mái hơn khi bạn được ngâm mình trong bồn tắm sau một ngày làm việc mệt nhọc, bài viết sau đây sẽ giới thiệu bảng giá bồn tắm nằm mới nhất hiện nay đến quý khách hàng.

I. Giá bồn tắm chung trên thị trường

Hiện nay bồn tắm nằm trên thị trường được chia làm hai loại chủ yếu đó là bồn tắm massage và bồn tắm thường. Giá thành của hai loại sản phẩm này cũng có sự chênh lệch tương đối lớn. Với những mẫu bồn loại massage thì chi phí bạn phải đầu tư sẽ từ 13 triệu đến gần 50 triệu tùy thuộc vào xuất xứ cũng như là chất liệu của bồn.

giá bồn tắm nằm

II. Giá bồn tắm theo xuất xứ sản phẩm

  1. Xuất xứ Việt Nam

Loại bồn tắm này thường được làm bằng chất liệu composite, là loại nhựa có tính đàn hồi rất tốt, có khả năng chịu nhiệt cao, và rất dễ vệ sinh

giá bồn tắm nằm

Hay như chất liệu ánh ngọc trai thường được dùng trong những mẫu bồn tắm massage amazon hoặc bồn tắm massage Micio.. với chất liệu này thì bạn có thể chọn thêm cho mình màu sắc theo sở thích như màu cốm, màu đen, màu trắng, màu sữa…

Mức giá của nó dao động thường từ 13 triệu đến 18 triệu tùy theo từng loại kích thước khác nhau.

  1. Xuất xứ Malaysia:

Phần lớn những mẫu bồn này sẽ sử dụng chất liệu acrylic, đây là chất liệu được sử dụng khá phổ biến trong thiết kế bồn tắm hiện nay, chất liệu này chịu được khối lượng rất lớn, cách điện và cách nhiệt rất tốt, chống ăn mòn và chống ảnh hưởng của khí hậu bên ngoài. Bạn có thể tham khảo các loại bồn tắm như bồn tắm massage Govern, bồn tắm massage Appollo hay bồn tắm massage Euroca…đều sử dụng chất liệu này.

  1. Xuất xứ Hàn Quốc:

Qúy khách có thể tham khảo qua các mẫu bồn tắm massage Daros được làm bằng chất liệu acrylic hoặc là chất liệu ngọc trai cao cấp. Các mẫu bồn tắm Daros rất đa dạng về kích thước cũng như thiết kế sản phẩm.

Chỉ cần bỏ ra 5 triệu đến 28 triệu bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc bồn tắm ngâm rồi đó.

Trên đây là một số gợi ý về các loại bồn tắm cũng như mức giá bồn tắm hiện nay. Với những thông tin này chúng tôi mong rằng nó sẽ hữu ích cho các bạn. Các bạn có thể chọn cho mình những chiếc bồn tắm tốt nhất, chất lượng và mức giá lại hợp lý đối với gia đính mình. Tham khảo ngay các sản phẩm tại webside vn.toto.com hoặc liên hệ hotline 1900 545 590 để được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply