Báo giá bồn tắm nằm TOTO cho người dùng chi tiết nhất

Đối với đại bộ phận người tiêu dùng hiện nay thì nhãn hàng VNTOTO đã quá quen thuộc. VNTOTO chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị vệ sinh đã và đang được nhiều người tin dùng và đánh giá cao. TOTO có nhiều đại lý phân phối trên toàn quốc với nhiều mặt hàng đa dạng khác nhau như: chậu rửa, vòi sen, bồn tắm, bồn cầu… Đối với những gia đình có kinh tế tầm trung hoặc khá giả thì bồn tắm nằm là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình vì sự tiện lợi và sang trọng mà chúng đem lại. Vậy giá bồn tắm nằm là bao nhiêu? Đánh giá về chất lượng của bồn tắm nằm như thế nào? Hãy nghiên cứu về bồn tắm nằm ở bài viết dưới đây.

I. Đánh giá bồn tắm nằm.

  1. Phù hợp với không gian phòng tắm của gia đình bạn.

Bạn lo lắng về diện tích phòng tắm của gia đình? Không vấn đề gì, công ty chúng tôi sản xuất bồn tắm nằm TOTO với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước khác nhau, phù hợp với mọi phòng tắm. Mặc dù được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau nhưng chúng vẫn được đảm bảo đem lại sự thoải mái và tiện nghi cho người sử dụng.

– Nếu không gian phòng tắm nhà bạn rộng hay tương đối rộng thì bạn có thể lựa chọn thoải mái các loại bồn tắm khác nhau như: bồn tắm dài, bồn tắm nằm, bồn tắm tròn…  

– Còn nếu diện tính hơi nhỏ hẹp thì bạn nên sử dụng loại bồn tắm góc để tiết kiệm diện tích mà không mất đi mỹ quan của phòng tắm.

Việc lựa chọn bồn tắm rất quan trọng sao cho vừa tiết kiệm diện tích lại vừa tạo được sự sang trọng khi kết hợp lắp đặt cùng với các thiết bị vệ sinh khác trong phòng tắm. Gia đình bạn nên lựa chọn các sản phẩm vệ sinh từ TOTO để có sự kết hợp hài hòa, sang trọng và đầy phong cách cho gia đình.

  1. Lựa chọn loại có chân yếm hay không có chân yếm.

Có 2 loại bồn tắm nằm chủ yếu là loại có chân yếm và loại không có chân yếm. Đặc điểm khác nhau ở 2 loại sản phẩm là được thiết kế thêm chân yếm bằng inox. Loại có chân yếm được lắp đặt thêm lỗ thoát nước. Tùy vào điều kiện của gia đình hay vào sở thích từng khách hàng mà sử dụng loại thiết bị khác nhau.

  1. Phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bồn tắm nằm giúp bạn thư giãn và nghỉ ngơi sau ngày dài mệt mỏi để có thể hồi phục sức lực, giảm stress, cải thiện giấc ngủ của bạn.

II. Báo giá sản phẩm bồn tắm nằm TOTO

  1. PAY1510V#W/TVBF411

Bồn tắm được thiết kế bằng chất liệu nhựa, không có chân yếm và tay vịn.

Sử dụng bộ xả nhấn kèm ống thải bồn tắm.

Kích thước: 1500x750x558mm

Giá thành: 11.210.000 ₫

giá bồn tắm nằm

  1. Bồn tắm nhựa FRP cao cấp đặt sàn

Sản phẩm được thiết kế thêm với tay vịn, bề mặt được sử dụng chất liệu men đặc biệt chống trượt.

Kích thước: 1800x900x665 mm

Giá thành: 148.130.000 đ.

giá bồn tắm nằm

Bài viết trên đã chia sẻ cho các bạn về giá bồn tắm nằm của TOTO. Mong bài viết sẽ giúp các bạn đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho thiết bị vệ sinh của gia đình mình để đảm bảo sự thoải mái và tiện nghi. Chúc các bạn may mắn.

Leave a Reply