Sử dụng máy bơm chìm tsurumi hút bùn bể lắng hệ nước thải

Ngày nay, việc xây dựng hệ thống xử lý nước thải cho các nhà máy, xí nghiệp, công trình được chú trọng rất nhiều. Nguồn nước cần phải được xử lý trước khi thải ra môi trường. Nhằm đảm bảo môi trường không bị ô nhiễm, nguồn nước thải ra sẽ được tái dùng được. Một hệ thống xử lý nước thải hiện tại là một tiến trình khép kín, sử dụng máy móc vận hành thay thế cho con người.

Các thiết bị xử lý nước thải cho hệ xử lý nước chủ yếu là máy bơm nước. Một trong một số vật tư hữu ích nhất, dùng để bơm, luân chuyển nước thải xử lý từ bể này qua bể khác. Hệ thống nước thải bao gồm nhiều bể nhỏ, mỗi bể là một quy trình khép kín khác nhau. Nghiên cứu kỹ về máy bơm chìm sử dụng cho bể lắng.

>> Tham khảo thêm tại:   http://bomviet.vn/bom-nuoc-thai-tsurumi.html

Bể lắng là bể thu gom bùn thải từ các bể hiếu khí, sinh khí của hệ thống xử lý nước thải. Bể này sẽ chứa một số loại bùn đặc, bùn loãng, một phần bùn này sẽ được tuần hoàn trở lại, một phần sẽ được bơm lên máy ép bùn.

Để xử lý chất thải này, người ta sử dụng máy bơm chìm hút bùn bể lắng để bơm hút xử lý chất thải. Với một vài chất thải này, người ta sẽ  dùng những hãng bơm chuyên dụng cho hệ thống xử lý nước thải.

Bơm chìm tsurumi được biết đến là thương hiệu bơm chìm chuyên dụng cho hệ thống xử lý nước thải. Model bơm chìm chạy cho bể lắng thường là hãng B của tsurumi.

Hãng B có cấu tạo gồm thân bằng gang đen, cánh bán hở bằng gang, dùng để bơm nước thải thô, nước thải và các ứng dụng công nghiệp nặng. Series B có rất nhiều model, công suất từ 0,4kw – 110kw, họng xả từ: 50 – 800mm, lưu lượng bơm lớn nhất có thể đạt tới 110m3/min tương đương với 6600m3/h.

>> Xem chi tiết các sản phẩm bơm chìm nước thải tại đây: http://maybomchatluong.com/may-bom-nuoc-thai-chim-tsurumi.html

Là loại bơm có lưu lượng lớn, cột áp vừa phải, max nhất đạt đến 57m. nếu công trình sử dụng cần đến bơm chìm có lưu lượng lớn có thể hưởng dụng dòng B của tsurumi.

Không chỉ được sử dụng rộng rãi ở Nhật, tsurumi seri B còn được nhiều nước trên thế giới tin chạy.những công trình tiêu biểu như:

Sân vận động phục vụ cho African cup 2006 ở thủ đô Cairo – Ai Cập.

Trung tâm thương mại CENTRAL RAMA II ở Thái Lan

Trạm bơm nước song ở North Lincolnshire, nước Anh.

Dự án The National Project for 240 Villages ở Ai Cập.

Với nhiều năm hoạt động trong ngành sản xuất máy bơm nước, tsurumi được tin chạy và ưa chuộng ở khắp nơi trên thế giới. Tại Việt Nam, thương hiệu được biết đến và hưởng dụng nhiều. Không chỉ trong chuyên ngành xử lý nước thải, tsurumi còn có một số sản phẩm dành đối với chuyên ngành thi công.

Mọi chi tiết cần tư vấn hãy liên hệ: 0983.480.878

>> Tìm hiểu thêm về máy bơm nước thải đặt cạn

2 Comments

  1. Nguyễn Vui November 28, 2018 Reply

Leave a Reply