Hai thương hiệu máy nén khí điện 1 pha phổ biến trong các hộ gia đình

Máy nén khí 1 pha là loại máy bơm khí nén hoạt động với điện áp 220V. Dòng máy này được sử dụng khá đa dạng trong gia đình bởi máy mang lại nhiều ứng dụng. Bạn có thể lưu tâm hai thương hiệu máy nén khí điện 1 pha thông dụng dưới đây nếu có nhu cầu sở hữu thiết bị này trong gia đình bạn.

Thương hiệu máy nén khí PUMA

Với bề dày lịch sử và tuổi đời phát triển dài, Puma đã và đang ngày một “bành trướng thế lực” trên thị trường. Hãng mở rộng thương hiệu bằng cách sản xuất nhiều dòng máy khác nhau như: máy bơm khí không dầu, máy trục vít/piston, máy nén không khí mini,…

Máy nén 1 pha Puma được nhận xét các mối hàn trên thân máy kín, đẹp, chắc chắn. Máy có tính đảm bảo độ an toàn cực cao đã được cục đăng kiểm Việt Nam kiểm tra và thông qua. Không những thế dòng sản phẩm nén khí một pha có chi phí vận hành và bảo dưỡng thấp, tiết kiệm mọi chi phí bỏ ra không cần thiết cho người dùng.

Một số model được đánh giá nổi bật của hãng như là: Máy nén khí điện 1 pha Puma PX-0260, máy Puma PX-1090, máy nén Puma PK-0140,… Bạn có thể tham khảo một trong ba model trên để trực tiếp “tai nghe, mắt thấy” tính ứng dụng hữu ích của chúng.

Thương hiệu máy bơm khí nén FUSHENG

Nhà sản xuất Fusheng trải qua hơn 60 năm liên tục hoàn thiện, đổi mới bộ máy hoạt động. Hiện tại, hãng máy nén khí Fusheng đang là nhà sản xuất cho ra đời các dòng sản phẩm ấn tượng. Sau nhiều năm cố gắng Fusheng đã trở thành người bạn thân thiết của hơn 60 nước trên thế giới.

Với đủ đa dạng, phong phú các dòng máy, một trong số đó máy nén khí điện 1 pha Fusheng cũng không chịu thua kém so với đàn anh, đàn chị. Các model nén khí 1 pha được sản xuất với các tính năng như: Lên hơi nhanh, nén khí tốt, tiết kiệm năng lượng, an toàn trong vận hành,… Fusheng luôn đảm bảo máy đến tay người tiêu dùng đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng sản phẩm. Không chỉ vậy, điểm thu hút ở thiết bị này là ở mức giá khá rẻ bởi hãng có nhà máy lắp ráp tại Việt Nam. Chính vì vậy khi mua máy người dùng không phải trả thêm những chi phí phát sinh như: phí vận chuyển, thuế, phí di dời,…

Theo báo cáo từ nhà sản xuất, máy nén Fusheng D-1 và model nén khí piston Fusheng VA51 là hai thiết bị 1 pha đem lại nhiều doanh thu nhất cho thương hiệu Fusheng.

Hoàng Liên khuyên bạn nên tham khảo bài viết hai thương hiệu máy nén khí 1 pha thông dụng ở trên để có thêm nhiều phương án chọn mua cho gia đình bạn

Bài trước đó: Cách bảo dưỡng máy nén khí đúng chuẩn thợ làm

Leave a Reply