Có nên sử dụng dung dịch làm sạch khoang máy oto?

Những giải thích Hoàng Liên phân tích dưới đây sẽ gúp bạn tìm ra câu trả lời cho vấn đề “Có nên sử dụng dung dịch làm sạch khoang máy oto?” Nhờ đó, bạn không còn phải phân vân khi thực hiện công việc phun rửa xe ô tô gia đình bạn nữa. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm khoa học nhất. Hãy đón xem nhé!!!

Tính an toàn cao của dung dịch chuyên dụng

Các loại hóa chất gia dụng như xà bông, nước rửa chén… có hợp chất xút lớn, dễ gây ăn mòn và khả năng làm ô xi hóa chi tiết máy khá cao. Vì vậy khi dùng dung dịch tẩy rửa dành riêng cho ô tô bạn có thể hoàn toàn yên tâm giữ độ bền cho linh kiện  xe hơi nhà bạn.

Tuổi thọ của xe được kéo dài hơn

Làm sạch động cơ bằng dung dịch chuyên biệt giúp loại bỏ bụi bẩn và rác đã tích tụ theo thời gian. Khi khoang máy quá bẩn là nguyên nhân cao thu hút chuột, gián hoặc các loại sinh vật khác. Chúng sẽ phá hoại bên trong khoang máy của bạn. Khoang máy là nơi “trú ngụ” của hầu hết những chất bẩn có tính chất bám dính phức tạp từ bụi bẩn, dầu nhớt, mỡ động cơ cho đến nấm mốc, vi khuẩn… và chắc chắn rằng chúng không thể dễ dàng bị thổi bay nếu chỉ dùng nước lạnh thông thường.

>>> Xem Danh sách máy rửa xe Yên Phát Ở ĐÂY

Tiết kiệm chi phí vệ sinh

Dịch vụ vệ sinh khoang máy yêu cầu đạt tiêu chuẩn chất lượng khá cao, vì vậy việc chọn dung dịch vệ sinh khoang máy ô tô cần phải chú ý và khá quan trọng.

Giảm thiểu nguy cơ khi vận hành xe

Khi làm sạch động cơ khoang máy với dung dịch đạt chuẩn bạn có thể giảm nguy cơ hỏa hoạn do dầu mỡ và dư lượng gây ra. Điều này sẽ giúp bạn an toàn hơn trên đường đi và khi khởi động xe.

Giá trị xe không xuống cấp quá nhiều khi bán lại sẽ được giá

Việc bảo dưỡng oto bằng dung dịch làm sạch giúp xe hơi nhà bạn luôn bền đẹp nhờ đó khi bạn có mong muốn bán ô tô của mình trong tương lai, bạn sẽ dễ bán và thu hồi vốn không quá thâm hụt so với lúc mua về. Với một chiếc xe đã qua sử dụng nhưng động cơ của nó vẫn hoạt động tốt thì việc sang chủ xe trong thời gian ngắn là không hề khó. Làm sạch động cơ cùng hóa chất riêng sẽ làm cho động cơ xe của bạn trông sáng bóng và mới, bạn sẽ đơn giản hơn trong việc rao bán nó.

>>> Máy rửa xe V-jet – dienmayhoanglien

Hy vọng năm lý do trên đã giúp bạn có ngay câu trả lời cho câu hỏi “Có nên sử dụng dung dịch làm sạch khoang máy oto?” Chúc bạn luôn sử dụng máy rửa xe ô tô bền đẹp theo thời gian.

Bài trước: Hai mẫu máy hút bụi dưới 2 triệu đồng phù hợp sử dụng trong gia đình

Leave a Reply