Lưu ý khi thay thế phụ tùng tháp giải nhiệt nên nhớ

Muốn được vận hành hiêu quả, tháp giải nhiệt cần được bảo trì và thay thế bằng các phụ kiện chính hãng, chất lượng. Trong thời gian dài làm việc, các linh kiện này có thể bị hỏng, hoen gỉ,…khiến cho tháp vận hành không được như ý, cần phải được sửa chữa, thay mới để tránh làm ảnh hưởng tới hoạt động chung của tháp.

Xem bảng giá phụ kiện tháp giải nhiệt tại công ty Hoàng Liên để biết thêm chi tiết nhé.

Do một vài lý do mà khách hàng không thể order trực tiếp từ hãng được, trong quá trình mua các linh kiện này, người mua hàng cần chú ý những điều gì?

Được ứng dụng phổ biến trong đời sống hiện nay, nhất là tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà cao tầng, trung tâm thương lại,…tháp hạ nhiệt giúp giảm nhiệt độ nước lưu thông trong hệ thống, khiếm máy móc vận hành ổn định, khó phải sinh sự cố. Nếu bạn đang có ý định thay thế các phụ kiện tháp làm mát thì cần lưu ý 3 điều sau.

1. Phải chọn đơn vị thay thế phụ tùng tháp giải nhiệt uy tín và chính hãng.

Vì sao phải lựa chọn 1 đơn vị bán phụ kiện uy tín và chính hãng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ nhận cung cấp tháp giải nhiệt và phụ kiện, tuy nhiên, người mua hàng tốt nhất nên tìm đơn vị bán phụ kiện chính hãng và uy tín trên địa bàn để đảm bảo chất lượng khi sử dụng.

Thiết bị chính hãng luôn được đảm bảo và tư vấn tận nơi từ nhà sản xuất nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Trái lại, hàng rỏm, kém chất lượng, tuy giá thành sẽ rẻ hơn, nhưng chất lượng kém hơn, bảo hành ngắn hơn, ko được hỗ trợ nào từ NXS.

Người dùng cần lưu ý khi thay thế phụ tùng tháp giải nhiệt phù hợp với đặc điểm tháp,...

2. Phụ kiện thay thế phải phù hợp với phụ kiện cần thay trên tháp.

Khi lựa chọn thay thế linh kiện, nhất thiết phải chọn đúng linh kiện đó để đảm bảo máy vận hành ổn định. Để chọn đúng, thông thường nên kiểm tra model của phụ kiện, hoặc căn cứ vào model của tháp, công suất,….Tùy vào thông tin có sẵn mà lựa chọn phụ kiện tháp giải nhiệt sao cho phù hợp nhất.

Việc lựa chọn đúng không chỉ giúp tháp vận hành lưu loát, ổn định, còn giúp tăng tuổi thọ của tháp. Ngoài ra, nếu mua tháp tại những nhà cung cấp tháp giải nhiệt chính hãng, uy tín sẽ được đảm bảo hơn về chất lượng.

3. Trang bị đầy đủ kiến thức để có thể tự thay thế sau khi mua mới về.

Thông thường, khi thay thế phụ kiện tháp giải nhiệt, hãng thường hỗ trợ cử kỹ thuật viên đến tận nơi thay thế cho khách hàng. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, kỹ thuật không đến thay được thì người mua hàng chịu trách nhiệm thay vào đúng vị trí. Lúc này, kiến thức về cấu tạo, đặc điểm, đặc tính của từng bộ phận trong tháp đóng vai trò quan trọng giúp kỹ thuật viên có thể tự thay thế giúp máy vận hành ổn định hơn.

Mọi thông tin chi tiết về việc lưu ý khi thay thế phụ tùng tháp giải nhiệt ở trên hi vọng sẽ giúp ích cho quý khách hàng.

Xem thêm

Leave a Reply