tại sao bộ lưu điện lại có ích khí

Tại sao bảo vệ điện quan trọng?
Không có công ty nào có thể để tài sản CNTT của mình không được bảo vệ khỏi các vấn đề về điện. Đây chỉ là một vài trong số lý do tại sao:
• Ngay cả khi mất điện ngắn cũng có thể gặp rắc rối. Mất điện chỉ trong một phần tư giây có thể kích hoạt
các sự kiện có thể khiến thiết bị CNTT không khả dụng trong khoảng thời gian từ 15 phút đến nhiều giờ. Và
thời gian chết là tốn kém. Một số chuyên gia tin rằng nền kinh tế Hoa Kỳ mất từ ​​200 tỷ đến 570 đô la tỷ mỗi năm do mất điện và các xáo trộn khác.

Tìm hiểu thêm các bài viết giới thiệu bộ lưu điện của Hùng Tiến
• Nguồn điện không sạch. Theo luật, năng lượng điện có thể thay đổi đủ lớn để gây ra đáng kể sự cố cho thiết bị CNTT. Theo tiêu chuẩn hiện tại của Hoa Kỳ, ví dụ, điện áp có thể hợp pháp thay đổi từ 5,7 phần trăm đến 8,3 phần trăm theo thông số kỹ thuật tuyệt đối. Điều đó có nghĩa là tiện ích gì Các dịch vụ hứa hẹn điện áp 208 pha thực sự có thể cung cấp có thể dao động từ 191 đến 220 volt.
• Sức mạnh tiện ích không đáng tin cậy 100 phần trăm. Ở Hoa Kỳ, trên thực tế, nó chỉ đáng tin cậy 99,9 phần trăm, mà chuyển thành chín giờ mất điện mỗi năm.
• Các vấn đề và rủi ro đang gia tăng. Ngày nay, hệ thống lưu trữ, máy chủ và thiết bị mạng sử dụng các thành phần thu nhỏ đến mức chúng chùn bước và thất bại trong điều kiện năng lượng thế hệ trước Thiết bị dễ dàng chịu đựng.
• Máy phát điện và máy nén tăng áp không đủ. Máy phát điện có thể giữ cho hệ thống hoạt động trong thời gian mất điện, nhưng họ mất thời gian để khởi động và không bảo vệ khỏi các đột biến điện và các rối loạn điện khác. Ức chế sốc giúp tăng đột biến sức mạnh nhưng không phải là vấn đề như mất điện, dưới điện áp và điều kiện mất điện.
• Sẵn có là tất cả mọi thứ những ngày này. Một lần, CNTT đóng vai trò hỗ trợ trong doanh nghiệp. Những ngày nó hoàn toàn tập trung vào cách mà hầu hết các công ty cạnh tranh và giành chiến thắng. Khi hệ thống CNTT  ngừng hoạt động,
quy trình kinh doanh cốt lõi nhanh chóng đi vào bế tắc.
• Sẵn có là tất cả, nhưng chi phí điện năng phải được quản lý. Chi phí điện và làm mát đã vượt khỏi tầm kiểm soát trong những năm gần đây. Người quản lý trung tâm dữ liệu thường chịu trách nhiệm vềđạt được tính sẵn sàng cao đồng thời giảm chi phí điện năng. Hệ thống UPS hiệu quả cao có thể giúp với mục tiêu này và các sản phẩm có sẵn ngày hôm nay không phải là một lựa chọn thậm chí vài năm trước đây
UPS là gì?

santakc1ks3.png
Nói một cách đơn giản, UPS là một thiết bị:
1. Cung cấp nguồn điện dự phòng khi mất điện, đủ lâu để thiết bị quan trọng tắt duyên dáng để không có dữ liệu bị mất hoặc đủ lâu để duy trì tải yêu cầu cho đến khi máy phát điện đến
Trực tuyến.
2. Điều kiện năng lượng đến sao cho độ trễ và mức tăng quá phổ biến không làm hỏng điện tử nhạy cảm
Hộp số.

Các loại chính của UPS là gì?

UPS có ba loại chính, còn được gọi là cấu trúc liên kết:
Hệ thống chuyển đổi đơn
Trong hoạt động bình thường, các nguồn cấp điện AC này đến thiết bị CNTT. Nếu nguồn cung cấp đầu vào AC rơi ra khỏi
Các giới hạn được xác định trước, UPS sử dụng biến tần của nó để lấy dòng điện từ pin và cũng ngắt kết nối AC
cung cấp đầu vào để ngăn chặn backfeed từ biến tần đến tiện ích. UPS duy trì nguồn pin cho đến khi AC
đầu vào trở về dung sai bình thường hoặc hết pin, tùy điều kiện nào xảy ra trước. Hai trong số thiết kế chuyển đổi đơn phổ biến nhất là chế độ chờ và tương tác trực tuyến:
WP153005EN www.eaton.com/powerquality Tháng 10 năm 2011

Tìm hiểu những lỗi bộ lưu điện không lên nguồn có thể gặp phải qua bài viết của công ty Hùng Tiến
• UPS chờ cho phép thiết bị CNTT tắt nguồn điện cho đến khi UPS phát hiện sự cố, tại đó
điểm nó chuyển sang năng lượng pin. Một số thiết kế UPS dự phòng kết hợp máy biến áp hoặc khác thiết bị để cung cấp điều hòa năng lượng hạn chế là tốt.
• Bộ lưu điện tương tác trực tiếp điều chỉnh điện áp tiện ích đầu vào lên hoặc xuống khi cần thiết trước khi cho phép đi qua thiết bị được bảo vệ. Tuy nhiên, giống như các UPS dự phòng, chúng sử dụng pin của chúng để bảo vệ
chống lại bất thường tần số.
Hình 1. Thiết kế bên trong của một UPS tương tác dòng.
Hệ thống chuyển đổi kép
Như tên cho thấy, các thiết bị này chuyển đổi năng lượng hai lần. Đầu tiên, một bộ chỉnh lưu đầu vào chuyển đổi nguồn AC thành DC và đưa nó đến một biến tần đầu ra. Biến tần đầu ra sau đó xử lý nguồn trở lại AC trước
gửi nó đến thiết bị CNTT. Quá trình chuyển đổi kép này cô lập các tải trọng tới từ nguồn điện thô hoàn toàn, đảm bảo rằng thiết bị CNTT chỉ nhận được điện sạch, đáng tin cậy.
Trong hoạt động bình thường, một UPS chuyển đổi kép liên tục xử lý năng lượng hai lần. Nếu nguồn cung cấp đầu vào AC rơi ra khỏi các giới hạn được xác định trước, tuy nhiên, bộ chỉnh lưu đầu vào tắt và biến tần đầu ra bắt đầu vẽ năng lượng từ pin thay thế. UPS tiếp tục sử dụng năng lượng pin cho đến khi đầu vào AC trở về
dung sai bình thường hoặc hết pin, tùy theo trường hợp nào xảy ra sớm hơn. Trong trường hợp quá tải nghiêm trọng
của biến tần, hoặc lỗi của bộ chỉnh lưu hoặc biến tần, đường dẫn chuyển mạch tĩnh được bật nhanh, để hỗ trợ tải đầu ra.

Công Ty TNHH Công Nghệ Hùng Tiến chuyên nhập khẩu phân phối thiết bị bộ lưu điện với chất lượng cao, uy tín chất lượng với chế độ dịch vụ tốt nhất:

–   Bảo hành theo tiêu chuẩn nhà máy

–   Hàng luôn có sẵn với số lượng lớn.

–   Tư vấn giải pháp miễn phí.

–   Giao hàng miễn phí trong nội thành.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng, tư vấn về kỹ thuật, báo giá sản phẩm, tìm kiếm sản phẩm vui lòng liên hệ:

* Số15 Ngõ 61 Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0918.39.2656 / 0917.122.636

Leave a Reply