Thông số kỹ thuật chuẩn bị và định cỡ không khí

Tất cả các máy móc và quy trình đều được hưởng lợi từ việc cung cấp không khí khô, sạch. Điều này đòi hỏi một nguồn cung cấp không khí nhà máy phù hợp ở áp suất phù hợp, cùng với việc chuẩn bị không khí ở cả cấp độ nhà máy và máy móc.

Tự động hóaDirect-Table-1-Khí nén-van-lựa chọn-tiêu chíKhông khí thực vật nên được kết nối với một van xả khí có thể khóa bằng tay ở cấp độ máy. Hệ thống nạp khí máy cũng nên bao gồm bộ điều chỉnh bộ lọc để loại bỏ nước, bụi và mảnh vụn. Một bộ điều chỉnh là cần thiết để giảm nguồn cung cấp không khí nhà máy 100-130 psi điển hình xuống áp suất điều khiển máy phù hợp là 60-90 psi. Một công tắc áp suất cũng nên được sử dụng để đảm bảo có đủ áp suất.

Tìm hiểu thêm các bài viết giới thiệu máy nén khí giảm âm của công ty Hùng tiến

Van khởi động mềm rất quan trọng vì nó vừa loại bỏ áp suất không khí gây ra chuyển động khỏi thiết bị khi dừng khẩn cấp, vừa làm chậm việc cung cấp lại không khí cho hệ thống khi bật lại thiết bị. Điều này ngăn chặn chuyển động xi lanh nhanh bất ngờ có thể gây ra đập và hư hỏng trong quá trình khởi động máy.

Các hệ thống chuẩn bị không khí này có thể được lắp ráp bằng cách kết hợp van xả, bộ điều chỉnh bộ lọc và van khởi động mềm. Một phương pháp thuận tiện hơn là sử dụng một thiết bị tất cả trong một cũng chứa tất cả các bộ phận nạp khí thông thường cùng với bộ lọc khí tự động với chỉ báo bộ lọc bị tắc (Hình 1). Các đơn vị chuẩn bị không khí tất cả trong một này giúp giảm chi phí và không gian lắp đặt, đồng thời đơn giản hóa việc mua hàng.

Với bất kỳ hệ thống chuẩn bị không khí nào, việc sử dụng không khí nên được ước tính trước khi chỉ định phần cứng. Có nhiều công cụ tương tác trực tuyến để ước tính mức tiêu thụ không khí cần thiết.

Xem thêm máy nén khí công nghiệp Hùng Tiến

Khách hàng lớn nhất của không khí là các xi lanh và vòi . Nên biết lỗ khoan và đột quỵ, và xác định lưu lượng khí nổ. Khi nào và tần suất không khí được tiêu thụ bởi các thiết bị này cũng quan trọng. Người dùng cần thu thập dữ liệu và kích thước phù hợp và nhớ rằng không khí không phải là tất cả được tiêu thụ cùng một lúc.

Công Ty TNHH Công Nghệ Hùng Tiến chuyên nhập khẩu phân phối thiết bị khí nén, điện công nghiệp và phụ kiện thủy lực với chất lượng cao, uy tín chất lượng với chế độ dịch vụ tốt nhất:

–   Bảo hành theo tiêu chuẩn nhà máy

–   Hàng luôn có sẵn với số lượng lớn.

–   Tư vấn giải pháp miễn phí.

–   Giao hàng miễn phí trong nội thành.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng, tư vấn về kỹ thuật, báo giá sản phẩm, tìm kiếm sản phẩm vui lòng liên hệ:

* Số15 Ngõ 61 Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0918.39.2656 / 0917.122.636

Leave a Reply