Dụng cụ tập GYM tại nhà tiện lợi, dễ dàng tập luyện

Dụng cụ tập Gym tại nhà rất phù hợp cho những ai không có nhiều thời gian tập luyện cũng như đi lại đến các phòng tập. Việc sở hữu thân hình săn chắc, khỏe mạnh có thể đạt được ngay tại nhà. Sau đây là những dụng cụ không thể thiếu trong quá trình luyện tập.

1. Con lăn tập bụng

Để sở hữu vòng eo con kiến chắc khỏe thì không nên bỏ qua dụng cụ tập gym tại nhà này. Con lăn có tác động cùng lúc lên vùng cơ bụng, xô và cơ liên sườn đồng thời có hiệu quả mạnh mẽ lên vùng lưng dưới và vai. Chỉ cần duy trì cường độ luyện tập và tránh áp lực lên vùng lưng dưới quá nhiều là bạn có thể đạt được kết quả như mong muốn với vòng eo của mình.

dung-cu-tap-gym-tai-nha2

2. Tập tạ chuông

Người tập có thể dễ dàng luyện tập với dụng cụ tạ chuông vì nó khá nhỏ gọn và linh hoạt, phù hợp luyện tập trong bất kì không gian nào. Có thể kết hợp tập tạ với các bài tập về nhịp thởi nhằm tăng sức mạnh và độ dẻo dai cho cơ bắp.

Khi tập tạ chuông thì bạn sẽ không phải kì công nhiều với các bài tập như tạ đơn, tạ đôi, tiện lợi hơn là tạ chuông còn có tay nắm dễ dàng hơn cho việc luyện tập. Ngoài ra, tạ chuông cũng có rất nhiều mẫu mã, kích thước và cân nặng cho bạn tha hồ lựa chọn. Mức giá cũng rất phù hợp, nên bạn có thể lựa chọn loại tạ phù hợp nhất với mình về mọi yếu tố. Hãy bắt đầu với những mức độ nhỏ nhất rồi tăng dần đều qua khoảng thời gian luyện tập. Đảm bảo sau thời gian kiên trì thì bạn sẽ sở hữu vóc dáng như mong đợi.

3. Dây nhảy

Dụng cụ nghe có vẻ đơn giản này nhưng lại sở hữu khả năng cực kì lợi hại. Các bài tập với dây nhảy sẽ giúp bạn sở hữu cơ bắp chắc khỏe, tăng sức khỏe cho tim mạch, giúp cơ thể nhanh nhẹn, linh hoạt hơn. Nên kết hợp tập dây nhảy với các bài tập về sức bền. Bạn có thể thêm bài tập nhảy dây vào quá trình rèn luyện sức mạnh như một bài khởi động.

4. Dây đàn hồi

Lợi ích của dụng cụ tập gym tại nhà này là sự tiện lợi bởi nó vừa giúp huấn luyện độ dẻo dai cũng như huấn luyện về thể lực. Dây đai vừa dễ dàng mang đi khắp nơi lại vừa đa dạng hơn các loại tạ đòn và tạ đơn. Bài tập với dây đàn hồi sẽ giúp những nhóm cơ bắp yếu ớt của bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

dung-cu-tap-gym-tai-nha

Những dụng cụ tập gym tại nhà trên đây sẽ là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn nếu như bạn muốn có cuộc bứt phá, thay đổi hình thể, chăm sóc sức khỏe tốt hơn mà chỉ cần thực hiện tại nhà.

 

Leave a Reply