Tại sao Yola được đánh giá là trung tâm luyện ielts tốt ở Hà Nội?

Chỉ mất vài giây tìm kiếm, bạn đã có cả một danh sách dài các trung tâm tiếng anh ở Hà Nội. Nhưng không nhiều trung tâm được học viên và cả giới chuyên môn đánh gía có chất lượng tốt. Một trong số ít những trung tâm đó chính là anh ngữ Yola. Tại sao Yola lại được coi là trung tâm luyện ielts tốt ở Hà Nội?
Giảng viên được chọn lọc kỹ càng và bài bảng
Nhân lực luôn là yếu tố cốt lõi tạo nên thành công của bất kỳ tổ chức nào. Điều này đặc biệt đúng trong lĩnh vực giáo dục. Nhận thấy tầm quan trọng của đội ngũ giảng viên, Yola luôn đưa ra những tiêu chí “chiêu mộ nhân tài” khắt khe. Giảng viên của trung tâm có thể là người Việt Nam hay nước ngoài. Nhưng “mẫu số chung” phải là có điểm ielts từ 8.0 trở lên; có nghiệp vụ sư phạm và nhiệt huyết với nghề.
Giảng viên của Yola tận tâm và giàu nhiệt huyết nhất hiện nay
Yola được đánh giá là trung tâm luyện ielts tốt ở Hà Nội cũng bởi đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn; giàu kinh nghiệm luôn biết khơi dậy đam mê học tiếng anh cho học viên. Thông qua những kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế, đội ngũ giảng viên sẽ tiếp thêm động lực để học viên chinh phục mục tiêu của mình.
Học viên nào cũng được coi là trung tâm của quá trình đào tạo
Các hình thức đào tạo tiên tiến luôn đặt người học làm trung tâm của quá trình đào tạo. Ở Yola, học viên nào cũng trở thành trung tâm khi được xây dựng lộ trình luyện tập phù hợp nhất với bản thân. Các giáo viên sẽ đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của mỗi học viên. Từ đó, họ có những phương pháp và lộ trình phù hợp; giúp học viên phát huy thế mạnh và tối ưu điểm số.
Chinh phục ielts không khó vì đã có Yola, bạn có tin hay không ?
Cam kết rõ ràng về chất lượng đào tạo khi bạn cho con em mình tham gia các khóa học chuyên biệt từ Yola
Yola còn được coi là trung tâm luyện ielts tốt ở Hà Nội vì lời cam kết rõ ràng về chất lượng. Cam kết này được cụ thể hóa bằng con số. Cụ thể là trung tâm cam kết sẽ giúp học viên nâng cao kết quả điểm thi ielts thêm 0.5 đến 1.0 điểm. Chính cam kết này đã giúp học viên yên tâm lựa chọn và khám phá các khóa học của trung tâm.
Còn nhiều lý do khác khiến Yola ngày càng được yêu mến trên toàn quốc. Hãy tự mình khám phá nhiều điều bất ngờ ở trung tâm luyện ielts tốt ở Hà Nội này nhé! Chúc các bạn sớm tìm được khóa học phù hợp với trình độ của mình!

Leave a Reply