Những lưu ý khi sử dụng máy giặt mùa đông

Trong mùa đông, máy giặt là phương tiện cần thiết để “giặt” quần áo bẩn. Nhưng máy giặt mùa đông hơi khác so với máy giặt mùa hè, vì vậy bạn nên chú ý đến những bộ quần áo đặc biệt và lựa chọn những cách giặt hợp lý để không phải giặt lại nhiều lần.

Chọn phương pháp giặt đồ dày

Quần áo mùa đông được làm bằng vải mochi để làm đẹp hầu hết các phần của khu vực, chẳng hạn như khúc côn cầu, len, v.v. Vào mùa đông, đặc biệt là áo khoác khó làm sạch nên được sử dụng trực tiếp như một quá trình làm sạch. Tập trung vào chế độ làm sạch bằng nhựa để làm sạch không gian nhanh chóng và dễ dàng.

Kính len cho áo len nên được sử dụng như một loại nước rửa nhẹ để giảm thiểu lớp phủ và bóng râm. Để bảo vệ tốt hơn, bạn có thể mặc áo khoác và len trước khi đặt chúng vào máy giặt.

Đừng sử dụng quá nhiều bột giặt

Gối và ga trải giường rất bẩn, vì vậy chúng tôi thêm bột làm sạch vì nước rửa hoặc vòi sen sạch hơn và sạch hơn. Hầu hết người dùng máy làm sạch đều nghĩ vậy, nhưng điều đó không đúng. Sức mạnh của việc làm sạch không chỉ phụ thuộc vào lượng làm sạch mà còn phụ thuộc vào khả năng bơm của máy nén, tốc độ cơ học và tốc độ quay của xà phòng. Trên thực tế, nếu bạn thêm một ít tã sơn móng tay, máy giặt sẽ không được vệ sinh đúng cách, tạo cảm giác thoải mái cho phần còn lại của trang phục, điều này không quá dễ dàng và dễ dàng. Rửa càng nhiều bột càng tốt trong mùa hè.

Phơi ngay sau khi máy đã giặt xong

Sau khi giặt, quần áo mùa đông ẩm ướt và nặng nề, mặc dù chúng rất ẩm ướt. Nếu bạn để quần áo trong phòng tắm trong nhiều giờ, vi khuẩn và nấm có thể phát triển. Quần áo sẽ có mùi trong một thời gian ngắn do độ ẩm mà chúng ngửi thấy.

Đừng sợ làm sạch lồng giặt sau một thời gian sử dụng

Một lý do khác cho thời tiết là khách hàng không vệ sinh lò nướng khi sử dụng máy giặt vào mùa hè. Nhưng không giặt trong máy giặt sau khi giặt! Nếu bạn không làm sạch ống, bạn sẽ rửa bùn một lần nữa và rửa lần rửa tiếp theo. Thùng quần áo cần được làm sạch mỗi tháng một lần. Nếu bạn không có thời gian, bạn có thể sử dụng chức năng làm sạch tự động (một tính năng mà hầu hết các máy giặt sử dụng).

Mùa đông vừa mới bắt đầu, vì vậy tôi hy vọng bạn có thể sử dụng máy giặt vào mùa đông đúng cách nhất, vừa để tiết kiệm thời gian, chi phí đồng thời lại bảo vệ và giữ gìn được máy giặt.

Leave a Reply