Cách sử dụng tinh dầu nhục đậu khấu phổ biến nhất

tinh dầu nhục đậu khấu nguyên chất
Những công dụng của tinh dầu nhục đậu khấu nguyên chất được đánh giá rất cao trên thị trường song không phải ai cũng biết cách sử dụng loại tinh dầu này đúng cách. Trong bài viết này hãy cùng posy chuyên bán tinh dầu và đèn xông tinh dầu cao cấp tìm hiểu về một số cách sử dụng cơ bản nhất mang lại hiệu quả cao cho sức khỏe nhé.

Cách sử dụng tinh dầu nhục đậu khấu

Tinh dầu nhục đậu khấu được đánh giá rất cao với các công dụng tốt cho sức khỏe như: Hỗ trợ điều trị chứng khó tiêu, kích thích ăn ngon hơn. Và giúp tinh dần trở nên thoải mái, thư giãn hơn. Ngoài ra, nó còn được biết đến như một phương pháp tự nhiên kích thích ham muốn tình dục, giúp giữ lửa yêu thương cho các cặp đôi. Để sử dụng loại tinh dầu này bạn có thể sử dụng một sốt phương pháp sau:

– Khuếch tán trong không khí

Đây là cách làm rất đơn giản được nhiều người yêu thích sử dụng. Bạn có thể nhỏ vài giọt tinh dầu vào máy khuếch tán tinh dầu hay đè xông tinh dầu để lan tỏa rộng khắp căn phòng. Khi đó bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được hương thơm mát và dễ chịu của tinh dầu nhục đậu khấu.

– Sử dụng tinh dầu nhục đậu khấu kết hợp với các loại tinh dầu khác

Có thể sử dụng tinh dầu nhục đậu khấu pha với tinh dầu lavender hoặc các loại dầu nên khác như: dầu dừa, dầu oliu để massage cổ vai gáy giúp ngủ ngon và dễ chịu hơn. Hoặc sử dụng kết hợp với tinh dầu gỗ hồng và dầu nền để massage cho cùng cơ bắp để giảm đau. Đây là công dụng được đánh giá rất cao của tinh dầu nhục đậu khấu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng pha với tinh dầu bưởi, tinh dầu rau mùi và muỗng cà phê kết hợp với dầu nền để massage bụng hỗ trợ tiêu hóa, giảm chứng buồn nôn.

– Hòa vào bồn tắm

Cách đơn giản để thư giãn với tinh dầu nhục đậu khấu bạn có thể nhỏ 1 – 2 giọt tinh dầu vào bồn nước nóng để ngâm mình và thư giãn.

Ngoài cách phương pháp trên để tận dụng công dụng tăng ham muốn tình dục bạn có thể nhỏ vài giọt tinh dầu nhục đậu khấu lên gối và giường ngủ để cảm nhận tác dụng của tinh dầu.

Hãy liên hệ với posy để sở hữu loại tinh dầu nguyên chất từ thiên nhiên đang rất được ưu chuộng này ngay nhé. Chương trình khuyến mại siêu ưu đãi dịp cuối năm vẫn đang sẵn sàng phục vụ khách hàng khi mua sắm tinh dầu tại posy. Giá cả luôn đồng hành cùng chất lượng đỉnh cao đảm bảo nguyên chất của tinh dầu posy. Sản phẩm chất lượng mang lại giá trị cho sức khỏe.

Leave a Reply