Những điều cần nhớ khi chọn máy may công nghiệp

 Chọn máy may theo ứng dụng
Nếu bạn chỉ sử dụng máy may gia đình, bạn nên chọn máy may đơn giản mà không tốn kém. Bạn nên chọn máy may gia đình thay vì máy may công nghiệp. Đối với những người muốn kinh doanh dịch vụ may gia đình, máy may có chức năng may trang trí đơn giản hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn là một nhà đầu tư trong một nhà máy hoặc nhà máy may mặc, bạn nên xem xét nó một cách cẩn thận. Do lựa chọn sản xuất máy may công nghiệp quy mô lớn phải dựa vào quần áo, chất liệu vải, sản phẩm đầu ra …
máy may công nghiệp Juki

Chọn máy may theo phân loại máy
Máy may công nghiệp thường được chia thành hai loại chính: máy may điện tử và máy may cơ. Mỗi loại có chức năng và lợi thế riêng. Máy may công nghiệp cơ khí có thể may bình thường, không thể điều chỉnh tốc độ, loại may, v.v. Tuy nhiên, máy may cơ học rẻ hơn nhiều so với máy may điện tử. Mặc dù ban đầu máy may trong ngành công nghiệp điện tử đắt tiền, nhưng chúng vừa hiện đại vừa đa năng. Ví dụ, các chức năng mà máy không thể thực hiện, chẳng hạn như điều chỉnh tốc độ may, đường khâu, v.v. thông qua bảng điều khiển điện tử.

Do chênh lệch giá và đặc điểm độc đáo của từng máy may công nghiệp. Do đó, chủ nhà máy cần suy nghĩ kỹ trước khi mua. Bởi vì máy may công nghiệp được mua với số lượng lớn cho một doanh nghiệp, việc chọn sai loại máy may sẽ ảnh hưởng lớn đến tình hình tài chính của bạn.

Máy may công nghiệp Jack

Chất lượng máy may công nghiệp ngày nay.
Nếu bạn muốn chọn một chiếc máy may theo thương hiệu, đây là một số gợi ý tuyệt vời. 5 thương hiệu máy may công nghiệp hàng đầu là phổ biến nhất. Mỗi thương hiệu có một loạt máy may riêng, mỗi dòng đều có ưu điểm và nhược điểm riêng.

Máy may công nghiệp nặng
Máy may hạng nặng có nguồn gốc từ Nhật Bản là một loạt máy may bền và ổn định nổi tiếng. Có nhiều loại máy khác nhau. Đặc biệt, máy may công nghiệp điện tử do Juki sản xuất rất tốt, dẫn đầu việc sản xuất máy may. Hiện nay, trên thị trường máy may công nghiệp, máy nặng vẫn là máy may phổ biến nhất dù giá cao.

Máy may công nghiệp Siruba
Máy may nổi tiếng của Đài Loan, giá tương đối thấp hơn máy may nặng. Thương hiệu Siruba cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn liên quan đến thiết kế.

Nếu như muốn mua máy công nghiệp hãy đến ngay với chúng tôi để được sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất cùng với đó là những tính năng nổi bật, hiện đại và chuẩn xác nhất trên thị trường nhé.

Leave a Reply