Vì sao cửa kính cường lực được nhiều người lựa chọn đến vậy?

  Với khả năng tạo vách ngăn cho căn phòng thì sản phẩm cửa kính cường lực là một trong những sản phẩm có độ bền khá cao và mang lại sự an toàn tạo cho không gian phòng không hề bị chật hẹp mà lại có chiều sâu và vô cùng sang trọng. Bạn hãy cùng tham khảo những ưu điểm qua bài viết này để hiểu hơn về loại cửa kính cường lực này nhé.

Rất phổ biến với mọi người và được sử dụng nhiều nhất hiện nay phải kể đến cửa kính cường lực.  Với nhu cầu sử dụng các loại hình sản phẩm cho mỗi công trình thì cửa kính cường lực đang là loại sản phẩm rất được ưa chuộng và sử dụng nhiều.

Với của kính cường lực thì không gian nhà bạn sẽ thoáng đãng hơn giúp cho căn phòng được sang trọng và cũng rất yên tĩnh và tạo cảm giác an toàn khi sử dụng với mọi người.

Cửa kính cường lực – cách người ta sản xuất ra sản phẩm ra sao?

Với tiêu chuẩn công nghệ châu Âu thì kính cường lực được sản xuất theo cách thức gia cường dao động trên dây chuyền khá hiện đại với các bước cụ thể như sau.

Bước đầu tiên khi tấm nguyên khổ sẽ được đưa vào máy cắt để cắt theo đơn đặt hàng.

Tấm kính khi cắt xong sẽ được chuyển qua bộ phận khoan khoét theo yêu cầu của khách hàng và đơn hàng khác nhau rồi được rửa và sấy khô.

Kính cường lực sẽ được cắt theo yêu cầu của từng khách hàng riêng biệt

Bước tiếp theo sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng rồi đưa vào lò cường lực và đây được xem là một bước cực kỳ quan trọng bởi nó sẽ không sửa được nữa nếu hỏng sẽ phải đập bỏ.

Tiếp theo kính đã cường lực sẽ được chuyển qua vị trí cường lực sau đó in logo an toàn cường lực với chất liệu là sơn men.

Tiếp theo kính sẽ được đưa vào để ở nhiệt độ 650 độ rồi tiếp nữa làm nguội nó với phương pháp thổi khí lạnh vào bề mặt để làm sao cho bề mặt đông cứng các ứng suất nén trên mặt kính.

Với khả năng làm vách ngăn cho căn phòng thì cửa kính cường lực là một trong những sản phẩm có độ bền cao và an toàn tạo cho không gian phòng không hề bị chật hẹp đi mà rất sang trọng.  Bạn muốn tìm hiểu về cửa kính cường lực thì đừng bỏ qua các thông tin chúng tôi cung cấp ở bài viết sau đây.  Cửa kính cường lực được xem là một trong các loại sản phẩm nhất định phải có hiện nay. 

>>> Xem thêm : báo giá thi công mái kính cường lực –  Cửa kính cường lực thiết bị được đánh giá cao năm 2020

Leave a Reply