Mọi điều siêu thú vị về dự án Diamond Island

Diamond Island được đầu tư bởi nhà đầu tư uy tín bậc nhất có trụ sở tại nhiều quốc gia trên thế giới.  Được thiết kế cực kỳ cao cấp với tiện ích đầy đủ và không gian thiên nhiên hài hòa là đặc điểm nổi bật của  Diamond Island.  Vị trí cực kỳ độc đáo tại quận 2 của dự án Diamond Island  Với địa thế đặc biệt, tọa lạc ngay trên hòn đảo tự nhiên duy nhất của thành phố Hồ Chí Minh, dự án khu căn hộ Đảo Kim Cương đã khiến nhiều khách hàng phần khích ngay từ lúc ra mắt. Ngay từ lúc mới ra mắt, nó đã nhanh chóng nhận được đầu tư từ nhiều khách hàng khác nhau.

 

Năm ngay trên mặt tiền ven sông Sài Gòn ngay tại quận 2 liền với khu đô thị Thủ Thiêm – dự án được xem là có vị trí vô cùng đắc địa với thế tựa sơn hướng thủy và dễ dàng kết nối với trung tâm Sài Gòn với hệ thống giao thông thuận tiện. Ngoài vị trí cực độc đáo thì Diamond Island còn có nhiều tiện ích giúp cho cuộc sống của các cư dân được phục vụ đầy đủ nhất từ giải trí đến học tập hay chăm sóc sức khỏe…vô vàn tiện ích trong một khu vực sống.

Diamond Island là dự án siêu sang chính vì thế mà nó được thiết kế từ ý tưởng của nhiều kiến trúc sư trên thế giới và luôn đảm bảo được tính hiện đại đẳng cấp cho các căn hộ cũng như không gian hài hòa khoa học nhất. Những căn hộ luôn đầy đủ các tiêu chí về độ thoáng đãng cùng ánh sáng cũng như sắp xếp hài hòa khiến cho ai cũng mong muốn được sống trong không gian như vậy.

Diamond Island chắc chắn là lựa chọn cực kỳ hoàn hảo cho cuộc sống của bạn, Diamond Island đảm bảo cuộc sống chất lượng đỉnh cao hơn hẳn các phân khúc cao cấp hơn. Đưa thiên nhiên đến gần hơn với cuộc sống của khách hàng có lẽ là một trong những mục tiêu lớn nhất mà dự án này hướng tới. Điều này được thể hiện trong việc nó dành 87,5% diện tích trong số 8000 mét vuông cho những mảng xanh.

Đảo Kim Cương được đầu tư bởi tập đoàn Kusto Home – chủ dầu tư đa quốc gia với nhiều lĩnh vực hoạt động. Dự án Diamond Island được bao quanh 3 mặt bởi sông Sài Gòn với thiết kế hài hòa với thiên nhiên và chuẩn mực cao cấp dành cho giới thượng lưu.

>>> Xem thêm : du an diamond island –  Những điều đáng quan tâm về dự án Diamond Island năm 2020

Leave a Reply